200 hình ảnh hoa chia buồn, hoa tang lễ đẹp, sang trọng

Đời người như chiếc lá trên cành rồi sẽ úa vàng rồi chết, đây là quy luật tự nhiên, ai rồi cũng phải trải qua, dù biết người thân đã mất nhưng lòng vẫn rất đau buồn. , đối với những người đã ra đi, có lẽ điều cuối cùng chúng ta có thể làm là gửi một vòng hoa động viên đến chủ nhà. Ngoài việc tỏ lòng thành kính, lời tiễn biệt cuối cùng tới người đã khuất, dưới đây là một số mẫu vòng hoa chia buồn đẹp nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

Hình ảnh kệ hoa chia buồn đẹp và ý nghĩa nhất

Hinh anh ke hoa chia buon dep va y nghia nhat
Hình ảnh kệ hoa chia buồn đẹp và ý nghĩa nhất

Kệ hoa chia buồn Giã Từ

Kệ hoa chia buồn này là sự kết hợp của hoa cúc trắng, hoa cẩm chướng… và các loại lá. Hoa văn là để tưởng nhớ và thương tiếc tiễn biệt những người đã mất.

Kệ hoa chia buồn 1 Kiếp Người

Sản phẩm được kết hợp với phụ kiện làm hoa cúc trắng và hoa lan hồ điệp trắng. Kệ hoa chia buồn một kiếp người xin gửi lời chia buồn đến những người đã an bài số mệnh của mình, đi đến cuối cùng, yên nghỉ thanh thản, đừng vướng bận thế gian.

Kệ hoa Thành Kính Phân Ưu thành kính nhất

Kệ hoa chia buồn bao gồm các loại lá phụ như hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, hoa ly trắng. Hình ảnh hoa chia buồn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã khuất.

Kệ hoa chia buồn Hư Vô

Hình ảnh kệ hoa chia buồn Hư Vô kết hợp với bằng lăng vàng, lan hồ điệp và các loại lá khác gợi lên sự thương tiếc, tiếc thương đối với người đã khuất.

Kệ hoa chia buồn- kiếp nhân sinh của người quá cố

Trong cuộc sống, khi mất đi thứ gì thì có thể lấy lại được nhưng khi mất đi gia đình, bạn bè thì không bao giờ lấy lại được. Kệ hoa chia buồn- kiếp nhân sinh được làm từ các phụ kiện như lan tím, lan trắng, hồng vàng, huệ  thay mặt bạn đưa tiễn và cùng sẻ chia nỗi buồn với gia đình họ.

Kệ hoa chia buồn phút chia ly

Khoảnh khắc người thân ra đi mãi mãi khiến mỗi chúng ta vô cùng đau khổ, giây phút chia ly là khoảnh khắc thời gian như ngừng trôi, mang về những kỉ niệm xưa với bao kỉ niệm vui buồn. Tạm biệt sinh tử, ra đi với hy vọng bình an cho người đã khuất.

Kệ hoa chia buồn đêm trắng 

Giống như cái tên của nó, mẫu vòng hoa này mang màu trắng tinh khôi nhưng cũng đượm buồn. Sản phẩm gồm nhiều cành hoa lan hồ điệp trắng, hoa ly vàng, lá trang trí. Đây là việc để tang và tiễn biệt những người đã khuất.

Kệ hoa chia buồn vô thường

Màu vàng rực rỡ của hoa ly mang chút u buồn và lời cầu nguyện cho những ai được bình yên ở một thế giới khác, một thế giới của ánh sáng vĩnh cửu.

Hình ảnh vòng hoa chia buồn đám tang thành kính nhất

Vòng hoa chia buồn Yên Nghỉ 

Hoa chia buồn đám tang tượng trưng cho sự thanh thản trong tâm hồn và cầu mong linh hồn được lên thiên đàng. Hình ảnh hoa chia buồn là sự kết hợp của những bông hoa phượng trắng, tím và hồng phấn.

Vòng hoa chia buồn – Một cõi đi về của người quá cố

Những bông hoa màu trắng kết tinh, giống như một ảo giác màu trắng của thế giới bên kia, không ai có thể nhìn rõ, nó chỉ là một màu sắc, không rõ hình dạng, rất khó xác định. Màu trắng đôi khi là một loại tang thương, nhưng nó cũng tượng trưng cho sự ra đi vĩnh viễn, trở về quê hương, trở về cội nguồn.

Vòng hoa chia buồn Tiễn Đưa

Hoa chia buồn như tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Hoa dường như là niềm an ủi cho kẻ ở lại, kẻ ra đi trong thanh thản. Hoa tại đám tang bày tỏ lòng biết ơn và chia buồn với những người đã khuất. Hoặc họ có thể tha thứ cho những lỗi lầm mà họ đã mắc phải trong cuộc sống. Những vòng hoa chia buồn giống như vật của lễ rửa tội, để người đã khuất ra đi một cách thanh thản và dịu dàng.

Vòng hoa đám tang chia buồn – mãi nhớ thương người ra đi

Vòng hoa đám tang  đẹp thiết kế mang đến sự hiện đại và trang trọng cho đám tang. Đặt vòng hoa chia buồn trong đám tang người thân. Mẫu vòng Hoa Tang Lễ “Luôn Nhớ” – Mẫu Hoa Chia Buồn ý nghĩa…

Vòng hoa chia buồn Thành Kia Phân Ưu

Vòng hoa chia buồn sử dụng “lời chia buồn chân thành” như một thông điệp rõ ràng và rõ ràng nhất, chỉ cần bốn chữ cũng đủ để nói lên lời chia buồn với người đã khuất. Trên hình ảnh vòng hoa chia buồn của Thành Kính, chúng ta có thể thấy những cành lan vũ nữ trắng xen kẽ với những bông hoa cúc trắng cắm lá và các phụ kiện khác.

Vòng hoa chia buồn – phút biệt ly buồn nhất

Sản phẩm này được trang trí với nhiều loại hoa cúc trắng, hoa tốt lành màu tím, v.v. Giờ phút chia tay là niềm tiếc thương sâu sắc đối với người đã khuất và là lời động viên người thân vượt qua nỗi đau mất mát càng sớm càng tốt.

Vòng hoa chia buồn – trở về cội nguồn của người quá cố

Những bông hoa màu trắng trong như tuyết, giống như ảnh ảo về một thế giới bên kia màu trắng, không ai có thể nhìn rõ, chỉ có một màu duy nhất, không nhìn thấy được.

Vòng hoa chia buồn lời từ biệt

Vòng hoa chia buồn tiễn biệt người đã khuất, một số dòng chữ ghi trên vòng hoa chia buồn có thể làm vơi đi nỗi mất mát của người nhận. Như lời chia buồn chân thành, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và mong họ vượt qua thời điểm khó khăn này. 

Vòng hoa chia buồn – Nỗi Tiếc Thương vô hạn

Vòng hoa chia buồn bằng hoa cát tường tím và hoa cúc trắng. Hoa được thiết kế dạng vòng hoa màu tím sang trọng, trang nhã thể hiện lòng thành kính sâu sắc đối với người đã khuất. Khi chúng ta không thể đến dự đám tang và chia sẻ nỗi đau buồn trực tiếp với người đã khuất thì đôi khi gửi hoa chia buồn là một lựa chọn hợp lý.

Vòng hoa chia buồn – nỗi lòng thương tiếc người ở lại

Mỗi loài hoa mang một sứ mệnh và thông điệp muốn truyền tải. Hình ảnh vòng hoa chia buồn “Trái tim còn sót lại” gửi gắm thông điệp mà tôi muốn nhắn nhủ đến những người đã qua đời.

Vòng hoa chia buồn – Ngày Ly Biệt đau thương

Là sự kết hợp giữa lan hồ điệp tím và các loài hoa khác, lan hồ điệp tím vừa đơn giản lại ý nghĩa. Vì kiểu dáng sang trọng, lịch sự nên đây là mẫu được nhiều người đặt vòng hoa trong đám tang của ai đó.

Vong hoa chia buon Ngay Ly Biet dau thuong
Vòng hoa chia buồn – Ngày Ly Biệt đau thương

Hình ảnh lẵng hoa chia buồn – viếng đám tang lễ, phúng điếu trang trọng nhất

Lẵng hoa chia buồn thánh giá

Lang hoa chia buon thanh gia
Lẵng hoa chia buồn thánh giá

Nếu bạn là người Công giáo thì không cần giải thích gì cả, nhưng nếu bạn không phải vậy, thì bạn nên biết rằng đối với người Công giáo, cây thánh giá là biểu tượng của đức tin. Ngay cả những người Công giáo cũng có một cây thánh giá trong hình ảnh này. Một loại hoa cảm thông được người Công giáo làm sau khi ai đó qua đời, trang trí tang lễ thường được đánh dấu thánh giá.

Lẵng hoa chia buồn Đau Đớn Tiễn Biệt của người ở lại

Hoa Chia Buồn -Tiễn biệt: Những lẵng hoa gồm hoa hồng trắng, hoa ly vàng, hoa cúc trắng được bày biện gọn gàng, trang nghiêm như để tiễn biệt trần gian.

Lẵng hoa chia buồn Lời Giã Từ

Nếu bạn muốn thay đổi một chút vòng hoa chia buồn của mình trong khi vẫn giữ hình thức màu trắng, hãy thêm một chút vàng hồng và tím vào thông điệp chia buồn của bạn. 

Lẵng hoa chia buồn – Trở Về Cát Bụi của người quá cố

Đời như cỏ buồn thắp nén nhang tiễn biệt cuối chiều ý nghĩa kệ hoa treo tường là ý nghĩa của kệ hoa chia buồn. Ý nghĩa vòng hoa chia buồn với kệ hoa chia buồn sẽ làm cho vòng hoa tang lễ tiễn người đi trở về nơi chín suối

Lẵng hoa chia buồn tiễn đưa

Đây là mẫu hoa sẽ tượng trưng cho nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất, đồng thời là lời động viên tinh thần sâu sắc đối với gia đình.

Lẵng hoa chia buồn cát bụi

Mẫu hoa là lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình người đã khuất.

Lẵng hoa chia buồn  – Ngày chia xa đau buồn 

Lẵng hoa chia buồn – Ngày chia xa gắn liền với hoa lan tím tạo thành.

Lẵng hoa chia buồn Tôn Kính

Lang hoa chia buon Ton Kinh
Lẵng hoa chia buồn Tôn Kính

   Những bó hoa chia buồn bày tỏ sự kính trọng và biết ơn đến người đã khuất.

Lẵng hoa chia buồn kính viếng

Mẫu hoa tuy đơn giản nhưng lại có nét đẹp riêng. Sản phẩm gồm hoa cúc trắng, hoa vàng, lá phụ

Lẵng hoa chia buồn Đêm chia ly

Đêm từ biệt là sự kết hợp của hoa cúc vàng, hoa loa kèn vàng, hoa hồng vàng và lá xanh cùng phụ kiện nơ đen.

Vong hoa chia buon dam tang
Lẵng hoa chia buồn thánh giá

dich vu dien hoa chia buon

Đọc thêm: Hoa sinh nhật

Trên đây là những hình ảnh hoa chia buồn đẹp nhất được khách hàng đặt trên shop hoa tươi sunny. Mong rằng qua những hình ảnh hoa chia buồn trên hy vọng bạn có thể lựa chọn được bó hoa ưng ý nhất cho bày tỏ thành kính đối với người khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *