Các mẫu hoa chia buồn tại shop hoa tươi Sunny

Những Vòng Hoa Chia buồn tại shop hoa tươi Sunny được chuẩn bị tốt nhất để thể hiện sự thành kính nhất đối với người đã khuất. Khi đi phúng viếng người đã khuất bằng hoa chia buồn hay bất cứ màu sắc nào bạn chọn nhé!

Vong hoa cua Sunny
Vòng hoa của Sunny

Tiêu chí chọn hoa và vòng hoa chia buồn

Vòng hoa tang lễ trong ngày tang lễ long trọng giúp bày tỏ tình cảm, lời chia sẻ cùng tang quyến, xoa dịu nỗi đau mất mát đối với người đã khuất. Vì vậy, khi chọn hoa chia buồn cần có những tiêu chuẩn cần đảm bảo để tránh dẫn đến những sai lầm gây ra sự hiểu lầm mà điều đáng ra không nên có. Vòng hoa đám tang phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt với màu trắng làm chủ đạo.

Dù hoa tang lễ hay kệ hoa chia buồn đều được thiết kế tinh tế phù hợp với văn hóa của từng vùng miền. Ở miền Bắc, kệ hoa tang lễ được xếp thành 4 vòng kết hợp với lá dừa theo hình bầu dục. Loại hoa sử dụng trong kệ bắc bộ cũng có phần đa dạng hơn khi kết hợp với gam màu vàng.

Ở khu vực miền Nam, đến viếng đám tang để bày tỏ thành ý và chia buồn thì bạn nên chọn kiểu mẫu cắm hoa đám tang dạng hình tròn, hình tam giác đều hoặc hình tam giác nhọn, hình bầu dục hay đơn giản là mẫu hoa đám tang tự do có gợn sóng. 

Tieu chi chon
Tiêu chí chọn

Đặt hoa chia buồn tang lễ tại Sunny giá rẻ

Để bày tỏ tình cảm của mình, hãy đặt hoa chia buồn, đám tang tại shop hoa tươi Sunny để tưởng niệm người đã khuất. Có một kệ hoa chia buồn đám tang với ý nghĩa bày tỏ lòng thành kính, thương tiếc đối với người đã khuất và chia sẻ nỗi đau với gia đình, tuy nhiên cần lựa chọn loại hoa và màu sắc hoa phù hợp tùy theo lứa tuổi. tuổi và giới tính của người đã khuất để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Mẫu kệ hoa chia buồn có tại Sunny

Hoa chia buon trang trong
Hoa chia buồn trang trọng
Yen giac ngan thu
Yên giấc ngàn thu

Hoa chia buồn gồm những loại hoa nào?

Từ xa xưa, mỗi loại hoa đều mang một thông điệp riêng. Một số hoa dùng để chúc mừng, một số khác dùng để tạ lỗi, trong đó một số khác được dùng để thay lời chia buồn, bày tỏ sự tiếc thương khi người thân, bạn bè, người thân quen trước giờ phút lâm chung. Trái đất. Hoa tang lễ tinh tế, ý nghĩa thay cho lời thương tiếc đối với người đã khuất và an ủi, chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình, bạn nên chọn những loại hoa. Thông thường lẵng hoa, kệ hoa chia buồn có nhiều màu nhưng chủ đạo là màu tím, vàng và trắng.

Ý nghĩa của các loài hoa dùng trong hoa chia buồn

– Hoa Ly: lời tiễn biệt vĩnh viễn của người ở lại đối với tổ tiên, thể hiện sự thiêng liêng, thành kính.

– Hoa huệ: đặt trong lọ, lọ, hoặc trên vòng hoa đám tang. Đại diện cho những tâm hồn trong sáng của những người đã ra đi vội vàng khi cuộc đời còn nhiều mơ mộng, hoài niệm.

Còn rất nhiều loại hoa được các bàn tay chuyên nghiệp, đặt hoa chia buồn, hoa tang lễ kết hợp dùng làm hoa tang lễ và đi kèm với các phụ kiện như nơ, lá, thông điệp… để tạo mẫu vòng hoa đám tang.

Hướng dẫn chọn mẫu vòng hoa chia buồn tại Sunny

Mau hoa chia buon dep
Mẫu hoa chia buồn đẹp

Hoa chia buồn tròn

Những vòng hoa tang lễ chia buồn tượng trưng cho đất, trời và sự luân hồi của con người, sinh ra từ đất. Niềm tin về sự tái sinh, với việc trang trí các loại hoa theo hình tròn sinh động và lung linh cùng với các loài hoa mang ý nghĩa tôn vinh người đã khuất như hoa hồng, hoa cúc, hoa lan hồ điệp.

Hoa chia buồn ovan

Kệ hoa chia buồn là những mẫu hoa nhỏ thường được người nhà cắm trên nắp quan tài hoặc trước bàn thờ. Thể hiện sự đoàn tụ của gia đình luôn bên cạnh những người đã khuất.

Hoa chia buồn trái tim

Hoa chia buồn tang lễ hình trái tim là gửi gắm những tình cảm thân thương để người ra đi không còn cảm giác cô đơn. Kệ hoa đám ma trái tim thường do người yêu hoặc người bạn đời đặt.

Hoa chia buồn hình chữ thập

Hình ảnh hoa chia buồn và cây thánh giá cảm thông không còn gì mới mẻ đối với những người theo đạo Công giáo trên cả nước. Đây là mẫu kệ chia buồn theo đạo thiên chúa rất được ưa chuộng với vẻ đẹp đơn giản.

Hoa chia buồn đẹp nhất

Sunny có những kệ hoa chia buồn theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh những mẫu hoa có trên website, khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa theo sở thích của mình.

Những lời chia buồn cảm động

Mỗi đám tang khi gửi nhẫn bạn nên kèm theo những lời chia buồn cảm động:

  1. Thay mặt huynh đệ xin chia buồn cùng gia quyến. Mọi người sẽ phải ra đi, mong gia đình cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn này.
  2. Cầu cho linh hồn …. sẽ về cõi lành. Lãng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng chúng tôi sẽ luôn nhớ đến bạn. Hãy yên nghỉ bạn nhé!

Thời điểm tốt nhất để gửi vòng hoa chia buồn?

Khi gửi vòng hoa tang lễ không chỉ cần chú ý chọn hoa chia buồn đồng cảm mà bạn cần lưu ý thời gian gửi vòng hoa và lời chia buồn đám tang là quy tắc tối thiểu khi gửi vòng hoa. Thời gian chuyển vòng hoa đám tang  một trong những nguyên tắc tối thiểu khi đến viếng người đã khuất và gửi vòng hoa tang lễ.

Hoa chia buồn tại Shop hoa Sunny

Bạn có thể sử dụng dịch vụ điện hoa tang lễ, chỉ với vài bước chọn hoa, gửi điện hoa chia buồn chúng tôi sẽ giúp bạn mang hoa phúng viếng đến tận nơi.

Vong hoa kinh vieng
Vòng hoa kính viếng

Mua hoa chia buồn, lãng hoa chia buồn tại Shop Hoa tươi Sunny ở đâu?

Dịch vụ điện hoa chia buồn tại shop hoa tươi Sunny, rất chuyên nghiệp trong giao hàng chắc chắn điện hoa tang lễ của bạn sẽ được gửi nhanh.

-ĐAN PHƯỢNG

-PHÙNG, 

-QUỐC OAI

-PHÚC THỌ

Đọc thêm : Hoa chia buồn

Kết luận 

Tóm lại trên đây là các mẫu vòng hoa chia buồn của shop hoa tươi Sunny dành cho các bạn. Nếu muốn tìm mua hoa chia buồn thật ý nghĩa thì đến ngay với Sunny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384169108