Giới thiệu về Shop hoa tươi Sunny – Điện hoatuoi24h

Shop hoa tươi Sunny là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi – Dịch vụ điện hoa tươi chuyên nghiệp trên cả nước. Bằng với sự nhiệt huyết , tình yêu đối với hoa cỏ, và sự sáng tạo không biết mệt mỏi, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã mang đến đến những sản phẩm chất lượng, tinh tế cũng như hình thức hàng đầu về hoa tươi. Với sự nỗ lực đó chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng yêu mến của khách hàng, hiện nay với quy mô và đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi có thể đáp ứng được hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày trong các dịp sinh nhật, khai trương, cưới hỏi, lễ tết…

Chính sách và quy định

Thời gian giao hàng

Kể từ khi đặt hàng và thanh toán hàng Shop hoa tươi Sunny sẽ vận chuyển đến địa chỉ của người nhận từ 2- 4h. Nếu quý khách cần chuyển hoa hoả tốc quý khách xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi.

Quy trình giao nhận hàng

 Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên Shop hoa Sunny sẽ gọi điện xác nhận với bạn.

– Khách hàng vui lòng hoàn tất các thủ tục thanh toán để chúng tôi thực hiện đơn hàng theo yêu cầu (xem Hướng dẫn thanh toán)

– Đơn hàng của bạn sẽ được Shop hoa Sunny liên hệ và giao hàng trong vòng tối đa 4h.

– Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ màu sắc hoa, số lượng hoa và kiểu bó hoa có phù hợp với tình trạng đơn hàng hay không.

– Quý khách ký nhận hàng với nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Lưu ý: Trong trường hợp không liên lạc được với người nhận thì shop sẽ lưu đơn hàng lại cửa hàng tối đa là 4h đồng hồ. Nếu vẫn không liên lạc được với người nhận thì shop sẽ huỷ đơn hàng và khách hàng không được hoàn lại tiền.

Đổi trả hàng

Nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã sản phẩm hoa thì Shop hoa sunny sẽ đổi cho khách hàng mẫu hoa khác với điều kiện sản phẩm phải có nguyên trạng ban đầu.

Giá hoa ngày lễ

Trong các ngày lễ như 20/11, 8/3, Valentine, Noel,.. số lượng hoa vô cùng khan hiếm nên có thể giá hoa sẽ tăng từ 0 – 20%. Thời điểm tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày lễ và 2 ngày sau ngày lễ.

Cam kết

– Hỗ trợ giao hoa đúng thời gian, địa điểm, địa chỉ và người nhận

– Chiết khấu % cho khách hàng mua hoa thường xuyên

– Tạo điều kiện cho hàng bị trả về như chiết khấu sản phẩm, giảm giá sản phẩm và chiết khấu thanh toán đầy đủ cho khách hàng.

Chúng tôi trân trọng với mọi sự hợp tác của quý khách hàng và sẽ luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Cảm ơn và mong được phục vụ quý khách hàng!!!