HOA 20/11 – Lời cảm ơn thầy cô ý nghĩa nhất

Ngày 20/11 hàng năm, shop hoa tươi sunny ​​sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng những đoá hoa tri ân 20/11, gửi những món quà tinh thần và lời tri ân đến những người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy dỗ chúng ta từ đó, những cô bé, cậu bé khiến chúng ta trở thành những người thành công trong cuộc sống. Hãy cùng shop gửi những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy, cô giáo thay cho lời cảm ơn người dẫn đường thầm lặng nhé!

20/11- Nguồn gốc và ý nghĩa

20/11- Nguồn gốc và ý nghĩa

Ngày 20 tháng 11 năm 1982, Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tổ chức trên cả nước. Kể từ đó, ngày này đã trở thành ngày hội truyền thống trong giới giáo dục nhằm ghi nhận những người có công với sự nghiệp giáo dục. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của nền văn hiến thiên niên kỷ của dân tộc ta, truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, quý trọng giáo dục.

Ngày 20/11 nên tặng hoa gì?

Hoa tri ân 20/11 đều thuộc dạng hoa chúc mừng nên tốt hơn hết bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, ý nghĩa, phù hợp với sự yêu thích của cô giáo. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bó hoa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11đẹp là hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa ly, hoa hướng dương…

Ý nghĩa của các loài hoa ngày 20/11 tặng thầy cô

Hoa 20/11- Hoa hướng dương

Loài hoa này tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ vì nó nở suốt mùa hè. Ngoài ra, hoa hướng dương tượng trưng cho lòng biết ơn và sự kính trọng đối với những người lớn tuổi hay cấp trên. Ngoài ra, hoa hướng dương màu vàng được coi là màu của sự giàu có và may mắn, cũng như loài hoa của hạnh phúc và thành công. Vì vậy lựa chọn bó hoa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoa hướng dương là một sự lựa chọn tuyệt vời. Và những dịp đặc biệt khác như 8/3 hay 20/11. Hoa hướng dương sẽ giúp bạn gửi lời chúc sức khỏe, may mắn đến thầy cô

Hoa 20/11- Hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Khi bạn tặng cô giáo của mình một bó hoa hồng nghĩa là bạn muốn cuộc đời cô mãi mãi mang những ý nghĩa cao quý đó. Hoa hồng tặng 20/11 cho thầy/cô giáo thì bạn nên chọn hoa hồng vàng để có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hoa 20/11- Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình yêu và sự tôn trọng. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và sự may mắn, trong khi màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và nhiệt tình. Những bông hoa cẩm chướng hồng chứa đựng tình cảm của thầy cô. Vì vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều hoa cẩm chướng hồng được bày bán vào ngày 20 tháng 11, ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoa 20/11- Hoa ly

Hoa Ly còn là biểu tượng của tình mẫu tử, tình thầy trò. Vì vậy, gửi tặng cô giáo một bó hoa ly nhân dịp 20/11 cũng là một gợi ý hay. Hoa ly màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc, còn hoa ly màu vàng tượng trưng cho ánh sáng của niềm vui. Ngoài ra, hoa ly còn tượng trưng cho sự thuần khiết, sang trọng và quý phái.

Hoa 20/11- Hoa lan

Hoa lan có nghĩa là quý phái, sang trọng. Một bó hoa hay một chậu lan hồ điệp thể hiện sự thành kính, kính trọng của người tặng đối với thầy cô giáo. Ngoài ra, hoa lan đỏ tượng trưng cho lòng nhiệt huyết và tình yêu thương sẽ là sự tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của thầy cô trong quá trình trưởng thành.

Hoa 20/11- Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang lại cho chúng ta ánh sáng và niềm vui, tình yêu và sự ca tụng. Loài hoa này cũng rất phổ biến và là món quà hoàn hảo cho giáo viên.

Hoa 20/11 – Hoa cát tường

Là biểu tượng của lòng biết ơn và sự kính trọng là món quà tặng ngày 20/11 hoàn hảo dành tặng thầy cô nhân.

Hoa 20/11 -những kiểu mẫu hoa đẹp nhất 

Kiểu hoa 20/11- bó hoa

20/11 gửi một bó hoa ý nghĩa để cảm ơn thầy cô, một bó hoa hướng dương hay hoa hồng vàng… thật ý nghĩa. Nếu cô giáo thích hoa hồng, hãy tặng cô giáo một bó hoa hồng đỏ, nếu cô giáo thích hoa ly, hãy tặng cô giáo một bó hoa ly… Bó hoa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11 đẹp là món quà vô cùng ý nghĩa đối với cô ấy với lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Kiểu hoa 20/11- bó hoa

Kiểu hoa 20/11 – Giỏ hoa

Những giỏ hoa ngày 20-11 không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với thầy cô mà những giỏ hoa ấy vừa tinh tế, vừa sang trọng còn thể hiện lòng thành kính, biết ơn và lời chúc mừng đến những thầy cô giáo cũ. Gửi giỏ hoa hồng, giỏ hoa cẩm chướng hay giỏ hoa khác chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kiểu hoa 20/11 – Giỏ hoa

Kiểu hoa 20/11 – Lẵng hoa

Hãy thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cô giáo của mình bằng một lẵng hoa tươi đẹp nhân ngày 20/11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng ta gửi tặng đến các trường hay các thầy cô những lẵng hoa để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà trường, các thầy cô giáo đã chăm sóc và giáo dục các em trong suốt thời kỳ này. 

Kiểu hoa 20/11 – Lẵng hoa

Ngày 20/11 – Thiệp chúc mừng thầy cô giáo

Ngày 20/11 – Thiệp chúc mừng thầy cô giáo

Ngoài một hoa mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thì việc đính kèm một tấm thiệp với lời cảm ơn chân thành sẽ giúp bạn gửi gắm những tâm tư của mình đến thầy cô một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thiệp chúc mừng ý nghĩa nhất trong ngày 20/11 để bạn tham khảo.

Đọc thêm : Hoa chúc mừng

Bạn đang tìm nơi  để mua hoa chúc mừng 20/11 uy tín? Không có nơi nào để tin tưởng đặt hàng? Hãy liên hệ ngay với shop hoa tươi sunny  để chọn được những bó hoa tri ân 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô. Shop hoa tươi sunny tự hào là địa chỉ giao hoa chất lượng, nắm bắt được tâm lý khách hàng và xu hướng thị trường. Tất cả các loại hoa, được sắp xếp bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp, khách hàng có thể có những bó hoa đẹp, độc đáo và phong cách làm quà tặng sinh nhật, tỏ tình, cảm ơn, kỷ niệm, lễ hội, khai trương,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0384169108