Tổng hợp những mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất

Ngày nay, bên cạnh những lời chúc và món quà ý nghĩa dành cho nhau không thể thiếu những bó hoa, lẵng hoa đi kèm. Những bông hoa tươi rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt thành và lời chúc phúc đẹp đẽ nhất. Trông từng trường hợp mà những bó hoa sẽ có sự khác biệt mà người chọn cần phải lưu ý sao cho phù hợp nhất. Hãy để Shop hoa Sunny gợi ý cho các bạn những mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất.

Ý nghĩa sâu sắc của một số hoa chúc mừng

Những bông hoa không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài, ở hương thơm mà còn đẹp ở ý nghĩa sâu sắc mà nó mang đến. Mỗi loài hoa mang trong mình ý nghĩa riêng phù hợp với những dịp quan trọng khác nhau. Khám phá ngay ý nghĩa sâu sắc của những loại hoa chúc mừng cho những dịp đặc biệt.

Ý nghĩa của bông Hoa Hồng

Hoa hồng là loại hoa phổ biến nhất tại các cửa hàng hoa, được sử dụng nhiều trong những bó hoa hay lẵng hoa. Hoa hồng mang ý nghĩa là biểu trưng cho tình yêu đôi lứa đẹp đẽ, nồng cháy và hạnh phúc. Theo từng màu hoa mà ý nghĩa biểu hiện tình yêu của hoa hồng cũng có sự khác biệt. Hoa hồng đỏ chính là thể hiện một tình yêu cháy bỏng của nam nữ thì hoa hồng phấn lại thể hiện một tình yêu dịu dàng mà sâu sắc. Hoa hồng trắng thể hiện vẻ đẹp tinh khôi trong sáng của người con gái, hoa hồng kem thể hiện một người con gái dịu dàng.

y-nghia-bong-hoa-hong

Ý nghĩa sâu sắc của bông Hướng Dương

Hoa Hướng Dương là loài hoa thể hiện ý chí, tinh thần vươn lên, niềm tin và hy vọng. Loài hoa này thường được sử dụng để tặng trong những lễ tốt nghiệp, tuyên dương hay tổng kết nhằm thể hiện niềm tin mà người tặng muốn trao cho đối phương. 

Ý nghĩa sâu sắc của bông cẩm chướng

Cẩm chướng là một loài hoa đẹp và có nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào màu sắc của nó mang mà ý nghĩa cũng có sự khác biệt. Hoa cẩm chướng hồng chính là thể hiện tình yêu của con dành cho mẹ, thường sử dụng trong ngày của mẹ. Hoa cẩm chướng đỏ thì thể hiện sự tôn kính dành cho đối phương, ý nghĩa khi tặng cho cấp trên hay những người mà chúng ta kính trọng. 

y-nghia-bong-hoa-cam-chuong

Ý nghĩa sâu sắc của loài hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là một loài hoa lớn, luôn nổi bật trong những bó hoa mà nó có mặt. Loài hoa này cũng thể hiện sự thành tâm của người tặng tới đối phương. Nhìn thấy cẩm tú cầu, người nhận sẽ thấy được tấm lòng cùng sự chân thành của bạn. 

y-nghia-mau-sac-hoa-cam-chuong

Ý nghĩa sâu sắc của hoa Lưu ly

Hoa lưu ly hay còn gọi là hoa bách hợp, mang ý nghĩa trăm năm hoà hợp. Đây là loài hoa thể hiện tình yêu chung thuỷ đôi lứa hoặc một tình cảm gia đình bền chắc. Loài hoa này thường được tặng vào những dịp kỷ niệm tình cảm hoặc kỷ niệm lớn của gia đình. 

Những mẫu bó hoa chúc mừng những dịp đặc biệt

Bó hoa chúc mừng chính là sự lựa chọn tuyệt vời thay những lời chúc tốt lành của bạn dành cho người nhận. Tuỳ từng ngày lễ mà những bó hoa chúc mừng được các cửa hàng mix ít hay nhiều loại hoa. Sau đây là những gợi ý của shop hoa Sunny với những bó hoa chúc mừng đẹp nhất.

Hoa chúc mừng ngày phụ nữ 08/03 và 20/10 

Ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là những ngày đặc biệt trong năm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Cánh mày râu sẵn sàng chọn mua những bó hoa xinh đẹp nhất để dành tặng cho người phụ nữ của mình. Người con gửi lời cảm ơn đến mẹ, đến bà; em gửi lời chúc đến chị gái…

Sau đây là những bó hoa mà Shop hoa Sunny gợi ý để bạn dành tặng những người phụ nữ quan trọng của mình trong dịp đặc biệt này:

Đầu tiên là bó hoa tặng mẹ, bó hoa hồng vàng tặng mẹ với những lời chúc ý nghĩa thay những tình cảm, yêu thương của bạn gửi đến đấng sinh thành của mình. Hoa hồng vàng với màu sắc nhẹ nhàng thoải mái mà không kém phần sang trọng. Bó hồng vàng xinh đẹp chính là lời cảm ơn đẹp nhất bạn dành đến mẹ trong ngày đặc biệt này.

hoa-chuc-mung-ngay-8-thang-3

hoa-chuc-mung-08-03

Tiếp theo là bó hồng đỏ rực rỡ dành cho các đấng mày râu gửi tặng đến người vợ, người yêu của mình. Hoa hồng đỏ là tượng trưng của tình yêu nồng nhiệt và cháy bỏng, dạt dào theo năm tháng. Màu đỏ cũng là màu của máu, màu của trái tim, thể hiện tình yêu sâu thẳm trong đáy lòng. Chẳng còn gì phù hợp hơn một bó hoa hồng nhung đỏ rực dành tặng cho người yêu của mình. 

bo-hoa-hong-chung-mung-ngay-8-thang-3

Bó hồng cam dành tặng những cô bạn cá tính. Những dịp này đừng quên gửi tặng lời cảm ơn đến người bạn của mình bằng một bó hồng cam cá tính. Màu cam của hoa nổi bật trên nền lá xanh trông cực kỳ hút mắt. Kèm theo tấm thiệp cùng những lời chúc mừng, chắc chắn đây là món quà ý nghĩa dành cho người bạn của chúng ta. 

hoa-hong-cam-danh-tang-ban-nu-ca-tinh

Hoa chúc mừng ngày sinh nhật

Sinh nhật là một trong những dịp quan trọng nhất của mỗi người mỗi năm một lần. Shop hoa tươi  Sunny gợi ý cho bạn những bó hoa dành tặng trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhất:

Một trong những bó hoa được dùng dành tặng bố, mẹ trong ngày sinh nhật chính là hoa hướng dương. Với màu sắc vàng tươi kết hợp với những bông hồng trắng cực kỳ phù hợp khi tặng cho bố, mẹ thân yêu của mình. 

hoa-chuc-mung-sinh-nhat

Bên cạnh những đóa hoa hướng dương vàng rực rỡ thì hoa sen trắng cũng được nhiều người lựa chọn khi dành tặng sinh nhật bố, mẹ. Hoa sen thể hiện lòng thành kinh của con dành cho bố, mẹ cũng như những tình cảm báo đáp lại công ơn dưỡng dục. Một bó hoa với trắng tinh khôi mang trong mình ý nghĩa sâu sắc gửi tặng đến người sinh thành.

hoa-chuc-mung-sinh-nhat

Hoa chúc mừng sinh nhật cho vợ, chồng hay người yêu: Bên cạnh những món quà bạn dành tặng cho nửa kia trong ngày sinh nhật thì không thể thiếu những bó hoa tươi đẹp. Tại những cửa hàng hoa, những bó hoa tặng cho người bạn đời, người yêu được bày bán nhiều nhất. Trong ngày này, chúng ta thường dành tặng cho đối phương những bó hoa hồng thể hiện tình yêu. Những màu sắc hoa hồng phổ biến được chọn chính là màu đỏ, hồng phấn đặc biệt là màu xanh dương bắt mắt. 

hoa-hong-chuc-mung-ngay-sinh-nhat

hoa-chuc-mung-sinh-nhat

Bên cạnh những đoá hoa hồng thì còn một loài hoa nữa được nhiều người yêu thích lựa chọn tặng vào dịp sinh nhật chính là hoa bách hợp (hoa lưu ly). Với ý nghĩa trăm năm hoà hợp, loài hoa này thể hiện được mong ước tình yêu bền chặt, một gia đình mãi mãi ấm êm. Đây chắc chắn là những lời yêu thương tuyệt vời nhất mà chúng ta muốn gửi đến người bạn đời của mình. 

hoa-chuc-mung-sinh-nhat

Hoa chúc mừng ngày tốt nghiệp

Ngày tốt nghiệp là ngày vô cùng quan trọng đối với mỗi người, đánh dấu thời học sinh, sinh viên tươi đẹp nhất đã đi qua. Những bó hoa chúc mừng tốt nghiệp vừa chúc mừng những thành tích xuất sắc mà người nhận đạt được, vừa thể hiện niềm tin, kỳ vọng về những gì họ đạt được trong tương lai. Loài hoa thường được sử dụng nhất trong ngày này chính là hoa hướng dương kết hợp với nhiều loại hoa khác. 

hoa-chuc-mung-ngay-tot-nghiep

Bên cạnh hoa hướng dương còn có một loài hoa nữa được sử dụng để tặng chúc mừng ngày tốt nghiệp chính là hoa Baby. Với những bông hoa nhỏ xíu, trắng tinh thuần khiết, hoa baby được rất nhiều cô gái chàng trai lựa chọn tại các cửa hàng hoa. 

hoa-chuc-mung-ngay-tot-nghiep

Những lẵng hoa chúc mừng cho những dịp đặc biệt

Bên cạnh những bó hoa xinh đẹp thì trong nhiều dịp quan trọng còn sử dụng đến những lẵng hoa lớn như dành tặng dịp khởi công, khai trương, khánh thành công trình nào đó. Shop hoa Sunny gợi ý những mẫu lẵng hoa đẹp theo từng dịp ngay sau đây: 

Lẵng hoa chúc mừng tân gia 

Tân gia là một ngày quan trọng của mỗi gia đình, đây là ngày đánh dấu gia chủ có một tổ ấm mới khang trang và ấm cúng hơn. Trong ngày này, bên cạnh những lời chúc,trái cây làm quà thì những lẵng hoa không thể thiếu. Những lẵng hoa xinh đẹp chúc mừng tân gia là một trong những dịch vụ mà Shop hoa Sunny cung cấp, sau đây là những mẫu gợi ý của Sunny:

hoa-chuc-mung-tan-gia

Lẵng hoa khai trương công ty, spa, cửa hàng

Khai trương cửa hàng, công ty là dịp quan trọng đánh dấu sự phát triển kinh tế của mỗi người. Đây là ngày tốt lành mở đầu cho quá trình làm ăn thuận lợi suôn sẻ. Bên cạnh những món quà thì những lẵng hoa chúc mừng là không thể thiếu trong ngày khai trương này. Nhiều loại hoa được sử dụng để dành tặng trong ngày khai trương như lan hồ điệp, hoa đồng tiền, cẩm tú cầu, hoa hồng. 

Trong lẵng hoa, những loại hoa này được mix với nhau tạo nên vẻ đẹp riêng cùng những thông điệp ý nghĩa gửi tặng đến gia chủ. 

hoa-chuc-mung-khai-truong

hoa-chuc-mung-khai-truong

hoa-chuc-mung-khai-truong

Bên cạnh những lẵng hoa lớn rất nhiều người lựa chọn tặng những chậu lan hồ điệp xinh đẹp có thể đặt được trong phòng. Những chậu hoa này mang ý nghĩa thu hút may mắn, thịnh vượng đến cho cửa hàng, công ty. 

hoa-chuc-mung-khai-truong

hoa-chuc-mung-khai-truong

Lời kết

Vừa rồi là những gợi ý của shop hoa tươi Sunny về những mẫu hoa chúc mừng trong những dịp đặc biệt. Lựa chọn sử dụng dịch vụ điện hoa Sunny là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những bông hoa tươi đẹp nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng yêu thích ủng hộ và lựa chọn sử dụng dịch vụ hoa tươi tại cửa hàng Sunny. 

Hotline: 0384.169.108 Chat Facebook Chat Zalo