Hoa Chúc Mừng 8/3

Hiển thị 1–28 của 304 kết quả

Mã: B054

1.350.000 
Đặt hàng

Mã: G35

850.000 
Đặt hàng

Mã: G34

750.000 
Đặt hàng

Mã: B0021

750.000 
Đặt hàng

Mã: G32

1.050.000 
Đặt hàng

Mã: B0020

699.000 
Đặt hàng

Mã: B142

1.100.000 
Đặt hàng
-6%

Mã: B0018

1.500.000 
Đặt hàng

Mã: B0016

800.000 
Đặt hàng
-7%

Mã: B0015

650.000 
Đặt hàng

Mã: B141

2.200.000 
Đặt hàng

Mã: G019

800.000 
Đặt hàng

Mã: G018

920.000 
Đặt hàng
-6%

Mã: G16

850.000 
Đặt hàng
-6%

Mã: G003

850.000 
Đặt hàng

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là một ngày ý nghĩa đối với phái đẹp trên khắp thế giới, là dịp để những người phụ nữ được tôn vinh và kính trọng. Trong ngày này, món quà tuyệt vời nhất dành cho các cô gái chính là sự quan tâm, yêu thương và sự chúc mừng từ những người thân yêu. Và hoa là một món quà không thể thiếu trong những dịp đặc biệt này. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 cùng các mẫu hoa đẹp, ý nghĩa nhất trong bài viết dưới đây nhé! 

Nguồn gốc của Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Đây là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Hoa là một món quà không thể thiếu trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Theo tờ The New York Times, hơn một thế kỷ sau, lễ kỷ niệm ngày 8/3 được tổ chức ở khắp mọi nơi trên thế giới để phụ nữ được đắm mình trong hàng ngàn mẫu hoa chúc mừng tươi thắm. Điều này thể hiện sự coi trọng, quan tâm đối với phụ nữ trong ngày này.

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đã trở thành một ngày lễ quan trọng để tôn vinh các đóng góp của phụ nữ cho xã hội và kinh tế, cũng như để nêu lên các vấn đề về bình đẳng giới tính và quyền phụ nữ trên toàn thế giới.

Vì sao nên tặng hoa phụ nữ trong ngày 8/3?

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là ngày để tôn vinh, tôn trọng và cảm ơn phụ nữ trên toàn thế giới. Tặng hoa tươi là một việc làm ý nghĩa trong ngày này:

 • Tặng hoa chính là một trong những hình thức phổ biến nhất để thể hiện sự quan tâm, tình cảm tạo cho người phụ nữ cảm giác được yêu thương và đánh giá cao giá trị của mình trong xã hội.
 • Tặng hoa cũng có thể là một cách để gửi đi thông điệp yêu thương, sự trân trọng và cảm ơn tới mẹ, vợ, người yêu hay đồng nghiệp nữ.
 • Ngoài ra, việc tặng hoa cũng mang ý nghĩa kính trọng, tôn vinh và thể hiện sự lịch sự trong các dịp đặc biệt như ngày 8/3.

Việc tặng hoa cũng mang ý nghĩa kính trọng, tôn vinh và thể hiện sự lịch sự trong các dịp đặc biệt như ngày 8/3.

Gợi ý chọn hoa tặng phụ nữ ngày 8/3

Mỗi một loại hoa đều mang những ý nghĩa tinh thần khác nhau. Nhưng nên tặng hoa gì vào ngày Quốc tế 8/3 để thể hiện được sự quan tâm, tình cảm thì người tặng cần phải thật tinh tế và khéo léo trong việc chọn hoa. Cùng tham khảo các loại hoa nên tặng vào ngày 8/3 cho từng đối tượng nhé: 

Hoa hồng

Hoa hồng đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sâu đậm. Một bó hoa hồng đỏ tươi sáng, được sắp xếp và trang trí đẹp mắt sẽ chắc chắn tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Giá hoa chúc mừng ngày 8/3 là bao nhiêu?

Ngoài ra, màu đỏ của hoa hồng còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự kiên định. Vì vậy, khi một người đàn ông chọn một bó hoa hồng đỏ, đó là một thông điệp của họ gửi đến người phụ nữ của họ, khẳng định tình yêu đôi bên của họ luôn mãnh liệt và bền vững như sắc đỏ của những cánh hoa.

Bó hoa hồng đỏ chúc mừng ngày 8/3

Hoa hồng cam thường được coi là biểu tượng cho sự đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo. Với màu cam tươi sáng, hoa hồng cam cũng mang lại cảm giác vui tươi, sáng sủa và năng động.

Bó hoa hồng cam chúc mừng ngày 8/3

Trong ngày 8/3, hoa hồng cam thường được tặng để thể hiện sự khát khao sống động, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Sắc hồng cam cũng có thể được dùng để thể hiện tình bạn và sự ủng hộ cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống.

Bó hoa hồng phấn chúc mừng ngày 8/3

Hoa mẫu đơn 

Hoa mẫu đơn thường được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 3, hoa mẫu đơn thường được sử dụng để thể hiện lòng tôn trọng và sự quý trọng đến các bà, các cô, các chị phụ nữ trưởng thành trong đời sống. Chính vì vậy, hoa mẫu đơn thường được tặng cho các cô giáo, các cấp trên nữ, các bà mẹ, các bà chủ và những người phụ nữ mà bạn muốn thể hiện sự kính trọng đối với họ. Nó cũng thể hiện sự tinh tế và giản dị của người tặng hoa.

Giỏ hoa mẫu đơn chúc mừng 8/3 tuyệt đẹp

Hoa baby

Hoa baby là một loại hoa nhỏ xinh, thường được tặng vào các dịp đặc biệt. Trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, hoa baby thể hiện sự tinh tế và ngọt ngào trong tình yêu, tình bạn.

Bó hoa baby trắng tặng 8/3 là sự lựa chọn không tồi

Với màu sắc tươi sáng, hoa baby thường được tặng kèm với những lời chúc mừng và ý nghĩa sâu sắc. Hoa baby cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và tình cảm đặc biệt từ người tặng đến người nhận. Ngoài ra, hoa baby cũng thể hiện sự dịu dàng và tinh tế, là món quà thích hợp cho một người phụ nữ nhẹ nhàng và trẻ trung.

Hoa ly 

Hoa ly là một lựa chọn phổ biến cho ngày 8/3 vì nó thể hiện sự tinh tế, quý phái và thanh lịch. Màu trắng tinh khôi của hoa ly cũng tượng trưng cho tình yêu chân thành và trong trắng, cũng như sự tôn trọng và sự trung thực. Bên cạnh đó, hoa ly cũng mang theo ý nghĩa của sự kính trọng, tử tế và thể hiện lòng biết ơn đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của mình. Do đó, tặng hoa ly vào ngày 8/3 là một cách để bạn thể hiện sự trân trọng, tình cảm và lòng biết ơn đến những người phụ nữ trong cuộc sống của mình.

Tặng hoa ly vào ngày 8/3 mang nhiều ý nghĩa tích cực

Hoa tulip

Hoa tulip là một lựa chọn phổ biến để tặng trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 vì nó mang đến thông điệp của sự hoan nghênh, sự tươi vui và sự tôn trọng. Ý nghĩa của hoa tulip phụ thuộc vào màu sắc:

 • Tulip đỏ: biểu tượng của tình yêu chân thành và đam mê mãnh liệt.
 • Tulip hồng: thể hiện sự ngọt ngào, tình bạn và sự trân quý.
 • Tulip vàng: tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn và sự phấn khởi.
 • Tulip trắng: đại diện cho tình bạn chân thành, sự trong sạch và tinh khiết.

Dù màu sắc hoa tulip có thể khác nhau, nhưng thông điệp chung của nó vẫn là sự tôn trọng và chúc mừng đến phụ nữ trong ngày của họ.

Tặng hoa tulip vào ngày 8/3

Hoa lan hồ điệp 

Hoa lan hồ điệp được xem là một trong những loài hoa sang trọng, quý phái nhất, thể hiện sự tinh tế, tinh khiết và tươi mới. Điều này khiến cho hoa lan hồ điệp được ưa chuộng và trở thành món quà tặng phổ biến trong nhiều dịp đặc biệt, trong đó có Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

Hoa lan hồ điệp tặng 8/3 cực kỳ phù hợp

Lan hồ điệp có thể nói chẳng khi nào là “lỗi mốt” khi được lựa chọn làm quà tặng cho vợ, mẹ hay thậm chí là cấp trên, đặc biệt là sếp nữ. Lan hồ điệp “thường” các cánh hoa có màu đơn sắc, thích hợp cho người thích những sự đơn giản, hay còn gọi là minimalism. Cánh hoa to, tròn vành đại diện cho sự sung túc, giàu sang, phú quý, hay trên hết còn là lời chúc thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tặng một chậu lan hồ điệp phối các màu chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho sếp nữ của mình.

=> Xem thêm: 89+ Mẫu hoa chúc mừng Valentine ngày lễ tình nhân 14/2 đẹp

Gợi ý hoa tặng ngày 8/3 cho từng đối tượng

Tặng hoa tươi 8/3 cho mẹ

Trong cuộc đời, Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất mà chúng ta cần kể đến. Ngày 8/3 là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành dành cho Mẹ. Tuy nhiên, để chọn một bó hoa phù hợp tặng Mẹ, cần dựa vào sở thích và gu thẩm mỹ của bà.

hoa-tang-8-3-dep

Dưới đây là một số gợi ý cho bó hoa 8/3 dành tặng Mẹ.

 • Hoa cúc là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn chưa biết chọn hoa gì tặng Mẹ vào ngày 8/3. Hoa cúc là biểu tượng của sự trường thọ, có nhiều loại với những màu sắc khác nhau, giúp bạn đa dạng hơn trong lựa chọn quà tặng.
 • Hoa sen trắng thể hiện sự cung kính và tôn nghiêm. 
 • Hoa lan thể hiện tình yêu tha thiết và lòng bao dung. 
 • Hoa cẩm chướng biểu thị lòng quý mến và tình yêu thanh cao. 
 • Hoa hướng dương thể hiện niềm tin và niềm hi vọng. 
 • Hoa ly biểu trưng cho sự trong sáng và cao thượng. 
 • Hoa đồng tiền là niềm tin và sôi nổi. 
 • Hoa thủy tiên mang ý nghĩa dịu dàng như lời của Mẹ. 
 • Hoa mẫu đơn gửi lời nhắn nhủ rằng con luôn là đứa con bé bỏng của Mẹ. 
 • Hoa lan chuông thể hiện lòng biết ơn.

Tặng hoa 8/3 cho vợ

Nếu Mẹ là người mà ta phải mãi mang ơn vì sinh thành và nuôi dưỡng, trong khi vợ lại là người đồng hành và xây dựng hạnh phúc gia đình. Trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ, đừng quên dành tặng vợ một món quà đặc biệt. Hoa tươi chính là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

hoa-tang-8-3-dep

Dưới đây là một số gợi ý cho bó hoa 8/3 tặng vợ.

 • Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và mãnh liệt. Tặng vợ bó hoa hồng đỏ ngày 8/3 là cách để chứng tỏ tình yêu chân thành, nguyên bản và mãi mãi. Anh luôn yêu vợ mình một cách trọn vẹn và xác thực. Bên cạnh đó, anh luôn ngưỡng mộ và say đắm vẻ đẹp và quyến rũ của vợ, khiến anh mãi ngẩn ngơ, say đắm.
 • Hoa hồng phấn: Thể hiện mong ước tình cảm đôi ta sẽ mãi mãi ngọt ngào, dịu êm như thế này. Khẳng định tình yêu thương vô bờ bến. 
 • Hoa hồng đỏ phớt trắng: đây là loài hoa tặng 8/3 mang ý nghĩa bày tỏ tình cảm yêu thương nồng nàn giữa hai vợ chồng.
 • Hoa hồng xanh dương: tặng bó hồng xanh dương là cách để minh chứng cho tình yêu bất diệt đôi lứa, cho một mối tình chung thủy trọn đời không bao giờ thay đổi.

=>> Tham khảo ngay: 32+ Mẫu hoa 8/3 bằng tiền tặng mẹ vợ em gái sang chảnh

Tặng hoa mừng 8/3 cho sếp nữ

Khi tặng bó hoa 8/3 cho sếp nữ, việc lựa chọn loài hoa phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm. Với sếp nữ trẻ trung, đặc biệt là những người làm kinh doanh, bạn nên chọn một loài hoa mangý nghĩa tượng trưng cho tương lai tươi sáng, sự nghiệp thăng tiến và phát triển mạnh như hoa đỗ quyên, hoa thược dược, hoặc dây thường quân.

hoa lan hồ điệp

Nếu sếp nữ sắp về hưu, một cành mai, những bông hoa dạ lan hương hoặc chậu lan sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Bởi chúng tượng trưng cho lời cầu chúc sống lâu, vui vẻ và yêu đời.

Tặng hoa mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ cho cô giáo

hoa-chuc-mung-8-3
Hoa hồng trắng và xanh ý nghĩa tặng ngày 8/3 cho cô giáo

Cô giáo, như một người mẹ thứ hai của chúng ta, xứng đáng nhận được sự yêu thương và quan tâm đặc biệt vào dịp đặc biệt này. Dưới đây là một số loài hoa 8/3 tặng cô giáo:

 • Hoa cẩm chướng: Loài hoa này bày tỏ tình yêu mến của chúng ta dành cho cô giáo. Mỗi màu sắc của hoa cẩm chướng thể hiện một ý nghĩa riêng. Ví dụ, hoa cẩm chướng đỏ thể hiện sự ngưỡng mộ và tình yêu sâu sắc, còn hoa cẩm chướng trắng thể hiện tình yêu thuần khiết và may mắn.
 • Hoa lily: Loài hoa này muốn nói đến những điều tinh khiết, sự thanh tịnh và cao thượng. Bên cạnh ý nghĩa đó, hoa lily cũng biểu tượng cho tình yêu mà chúng ta dành cho cô giáo của mình.
 • Hoa hồng: Những bông hoa hồng gửi tặng cô giáo ngày 8/3 chính là cách để thể hiện tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Bên cạnh đó, loài hoa này còn mang những thông điệp ngọt ngào và lòng biết ơn đến những người đã có công lao dạy dỗ chúng ta.

Tặng hoa 8/3 cho người bạn thích

Có lẽ đối với các cặp đôi đang yêu nhau, hoa hồng là món quà ngọt ngào nhất mà bạn có thể tặng cho nàng. Hoa hồng là loài hoa được tôn làm biểu tượng của tình yêu không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

hoa-tang-8-3-dep

Bên cạnh hoa hồng, còn rất nhiều loài hoa đẹp khác để lựa chọn làm quà 8/3 tặng bạn gái, như hoa tường vi, hoa tử hương, hoa lan hồ điệp, và nhiều loài khác. Trước khi chọn hoa, hãy tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của chúng. Đừng quên kèm theo những lời chúc ngọt ngào và những thông điệp yêu thương gửi đến nàng, để nàng hiểu rõ sự chân thành của bạn.

=>> Đọc thêm: Những món quà ý nghĩa tặng ngày 8/3 cho những người phụ nữ của bạn

Địa chỉ đặt hoa chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 sắp đến, việc tặng hoa chính là một cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương và tôn vinh phái đẹp của chúng ta. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tự tay đến các cửa hàng hoa để chọn lựa và mua hoa. Với mong muốn giúp đỡ các quý ông, Shop hoa tươi Sunny cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online, giao hoa miễn phí tận nơi ngày 8/3.

Combo hoa + rượu mừng 8/3

Với ưu điểm hỗ trợ khách hàng 24/7 và phục vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, Shop hoa tươi Sunny đem đến cho khách hàng những bó hoa 8/3 đẹp nhất, tươi nhất và chất lượng nhất để gửi bà, mẹ, vợ, người yêu, đồng nghiệp,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều lựa chọn khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, chủng loại hoa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bó hoa thật ý nghĩa và phù hợp.

Đến ngay Điện Hoa Tươi 24H để mua hoa chúc mừng 8/3 đẹp, ý nghĩa

Nếu bạn đang băn khoăn về cách chọn hoa và không có đủ thời gian để đến các cửa hàng hoa, hãy để Shop hoa tươi Sunny giúp bạn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bó hoa tươi đẹp nhất tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, giao hoa nhanh chóng tận nơi trong vòng 2h. Hãy gọi ngay tới 0384169108 để được tư vấn chọn hoa trong dịp lễ 8/3 quan trọng này nhé.

=>> Tham khảo thêm: Những mẫu hoa chúc mừng 20/10 tặng phụ nữ ý nghĩa nhất