Hoa chúc mừng 8/3

Hiển thị 1–40 của 120 kết quả

Giá ưu đãi !

Mã: B104

1.050.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B80

1.050.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B79

499.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B78

950.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B77

949.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B76

2.200.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B74

849.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B72

599.000 
Xem chi tiết

Mã: B71

1.050.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B70

850.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B69

499.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !
Giá ưu đãi !

Mã: B62

780.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B61

780.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B59

780.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B58

1.150.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B57

900.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B56

799.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B55

950.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B54

1.900.000 
Xem chi tiết
Giá ưu đãi !

Mã: B53

1.800.000 
Xem chi tiết

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở thành một ngày ý nghĩa đối với phái đẹp trên khắp thế giới, là dịp để những người phụ nữ được tôn vinh và kính trọng. Trong ngày này, món quà tuyệt vời nhất dành cho các cô gái chính là sự quan tâm, yêu thương và sự chúc mừng từ những người thân yêu. Và hoa là một món quà không thể thiếu trong những dịp đặc biệt này. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 ngày Quốc tế Phụ Nữ cùng các mẫu hoa đẹp, ý nghĩa nhất trong bài viết dưới đây nhé! 

Nguồn gốc của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Đây là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Hoa là một món quà không thể thiếu trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Theo tờ The New York Times, hơn một thế kỷ sau, lễ kỷ niệm ngày 8/3 được tổ chức ở khắp mọi nơi trên thế giới để phụ nữ được đắm mình trong hàng ngàn bông hoa tươi thắm. Điều này thể hiện sự coi trọng của xã hội đối với phụ nữ trong ngày này.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở thành một ngày lễ quan trọng để tôn vinh các đóng góp của phụ nữ cho xã hội và kinh tế, cũng như để nêu lên các vấn đề về bình đẳng giới tính và quyền phụ nữ trên toàn thế giới.

Ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để tôn vinh, tôn trọng và cảm ơn phụ nữ trên toàn thế giới. Tặng hoa chính là một trong những hình thức phổ biến nhất để thể hiện sự quan tâm và tình cảm đối với phụ nữ. Điều này có thể làm cho phụ nữ cảm thấy được yêu thương và đánh giá cao giá trị của mình trong xã hội. Tặng hoa cũng có thể là một cách để gửi đi thông điệp yêu thương, sự trân trọng và cảm ơn tới mẹ, vợ, người yêu hay đồng nghiệp phụ nữ. Ngoài ra, việc tặng hoa cũng mang ý nghĩa kính trọng, tôn vinh và thể hiện sự lịch sự trong các dịp đặc biệt như ngày 8/3.

Việc tặng hoa cũng mang ý nghĩa kính trọng, tôn vinh và thể hiện sự lịch sự trong các dịp đặc biệt như ngày 8/3.

Nên tặng hoa gì vào ngày Quốc tế Phụ nữ?

Mỗi một loại hoa 8/3 đều mang những ý nghĩa tinh thần khác nhau. Những mẫu hoa chúc mừng đẹp tặng ngày 8-3 có thể rất đơn giản, dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Nhưng nên tặng hoa gì vào ngày Quốc tế 8/3 để thể hiện được các cung bậc cảm xúc, gửi gắm tâm tư tình cảm trong đó thì người tặng cần phải thật tinh tế và khéo léo. Cùng tham khảo các loại hoa nên tặng vào ngày 8/3 cho từng đối tượng nhé: 

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sâu đậm. Một bó hoa hồng đỏ tươi sáng, được sắp xếp và trang trí đẹp mắt sẽ chắc chắn tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Giá hoa chúc mừng ngày 8/3 là bao nhiêu?

Ngoài ra, màu đỏ của hoa hồng còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự kiên định. Vì vậy, khi một người đàn ông chọn một bó hoa hồng đỏ, đó là một thông điệp của họ gửi đến người phụ nữ của họ, khẳng định tình yêu đôi bên của họ luôn mãnh liệt và bền vững như sắc đỏ của những cánh hoa.

Bó hoa hồng đỏ chúc mừng ngày 8/3

Hoa hồng cam

Hoa hồng cam thường được coi là biểu tượng cho sự đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo. Với màu cam tươi sáng, hoa hồng cam cũng mang lại cảm giác vui tươi, sáng sủa và năng động.

Trong ngày 8/3, hoa hồng cam thường được tặng để thể hiện sự khát khao sống động, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Nó cũng có thể được dùng để thể hiện tình bạn và sự ủng hộ cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống.

Ngoài ra, hoa hồng cam cũng có ý nghĩa như một lời chúc mừng cho những người phụ nữ tài năng và sáng tạo, những người luôn cống hiến và làm việc chăm chỉ để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Bó hoa hồng cam chúc mừng ngày 8/3

Hoa hồng phấn

Hoa hồng phấn là một trong những loại hoa được ưa chuộng để tặng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Màu hồng phấn tượng trưng cho sự nhu mì, tinh tế và tình bạn chân thành.

Trong ngày 8 tháng 3, hoa hồng phấn thường được tặng để thể hiện sự quan tâm, tình cảm đặc biệt dành cho người phụ nữ đang ở trong cuộc sống của mình như mẹ, vợ, chị em, bạn bè, đồng nghiệp. Đây là món quà ý nghĩa và mang tính cách mềm mại, gần gũi hơn so với hoa hồng đỏ, thích hợp để gửi gắm thông điệp yêu thương, chúc phúc đến những người phụ nữ mà bạn quan tâm. 

Bó hoa hồng phấn chúc mừng ngày 8/3

Hoa mẫu đơn 

Hoa mẫu đơn thường được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 3, hoa mẫu đơn thường được sử dụng để thể hiện lòng tôn trọng và sự quý trọng đến các bà, các cô, các chị phụ nữ trưởng thành trong đời sống. Chính vì vậy, hoa mẫu đơn thường được tặng cho các cô giáo, các cấp trên nữ, các bà mẹ, các bà chủ và những người phụ nữ mà bạn muốn thể hiện sự kính trọng đối với họ. Nó cũng thể hiện sự tinh tế và giản dị của người tặng hoa.

Giỏ hoa mẫu đơn chúc mừng 8/3 tuyệt đẹp

Hoa baby

Hoa baby là một loại hoa nhỏ xinh, thường được tặng vào các dịp đặc biệt. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hoa baby thể hiện sự tinh tế và ngọt ngào trong tình yêu, tình bạn.

Với màu sắc tươi sáng, hoa baby thường được tặng kèm với những lời chúc mừng và ý nghĩa sâu sắc. Hoa baby cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và tình cảm đặc biệt từ người tặng đến người nhận. Ngoài ra, hoa baby cũng thể hiện sự dịu dàng và tinh tế, là món quà thích hợp cho một người phụ nữ nhẹ nhàng và trẻ trung.

Bó hoa baby trắng tặng 8/3 là sự lựa chọn không tồi

Hoa ly 

Hoa ly là một lựa chọn phổ biến cho ngày 8/3 vì nó thể hiện sự tinh tế, quý phái và thanh lịch. Màu trắng tinh khôi của hoa ly cũng tượng trưng cho tình yêu chân thành và trong trắng, cũng như sự tôn trọng và sự trung thực. Bên cạnh đó, hoa ly cũng mang theo ý nghĩa của sự kính trọng, tử tế và thể hiện lòng biết ơn đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của mình. Do đó, tặng hoa ly vào ngày 8/3 là một cách để bạn thể hiện sự trân trọng, tình cảm và lòng biết ơn đến những người phụ nữ trong cuộc sống của mình.

Tặng hoa ly vào ngày 8/3 mang nhiều ý nghĩa tích cực

Hoa tulip

Hoa tulip là một lựa chọn phổ biến để tặng trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vì nó mang đến thông điệp của sự hoan nghênh, sự tươi vui và sự tôn trọng. Ý nghĩa của hoa tulip phụ thuộc vào màu sắc của nó:

 • Tulip đỏ: biểu tượng của tình yêu chân thành và đam mê mãnh liệt.
 • Tulip hồng: thể hiện sự ngọt ngào, tình bạn và sự trân quý.
 • Tulip vàng: tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn và sự phấn khởi.
 • Tulip trắng: đại diện cho tình bạn chân thành, sự trong sạch và tinh khiết.

Dù màu sắc hoa tulip có thể khác nhau, nhưng thông điệp chung của nó vẫn là sự tôn trọng và chúc mừng đến phụ nữ trong ngày của họ.

Tặng hoa tulip vào ngày 8/3

Hoa lan hồ điệp 

Hoa lan hồ điệp được xem là một trong những loài hoa sang trọng, quý phái nhất, thể hiện sự tinh tế, tinh khiết và tươi mới. Điều này khiến cho hoa lan hồ điệp được ưa chuộng và trở thành món quà tặng phổ biến trong nhiều dịp đặc biệt, trong đó có Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lan hồ điệp có thể nói chẳng khi nào là “lỗi mốt” khi được lựa chọn làm quà tặng cho vợ, mẹ hay thậm chí là cấp trên, đặc biệt là sếp nữ. Lan hồ điệp “thường” các cánh hoa có màu đơn sắc, thích hợp cho người thích những sự đơn giản, hay còn gọi là minimalism. Cánh hoa to, tròn vành đại diện cho sự sung túc, giàu sang, phú quý, hay trên hết còn là lời chúc thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tặng một chậu lan hồ điệp phối các màu chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho sếp nữ của mình.

Hoa lan hồ điệp tặng 8/3 cực kỳ phù hợp

=> Xem thêm: 89+ Mẫu hoa chúc mừng Valentine ngày lễ tình nhân 14/2 đẹp

Giá hoa chúc mừng ngày 8/3 là bao nhiêu?

Mỗi dịp lễ đặc biệt, giá thành của các loại hoa lại được quan tâm một cách đặc biệt. Đối với hoa chúc mừng ngày 8/3, mỗi loại hoa đều có mức giá dao động khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ dao động ở khoảng giá sau: 

STT Loại hoa ĐVT Giá tham khảo
1 Hoa baby Hà Lan Bó 100g 85.000 VNĐ
2 Hoa baby Đà Lạt Bó 500g 159.000 VNĐ
3 Hoa thạch thảo Bó 200g 18.000 VNĐ
4 Hoa cẩm chướng Bó 20 cành 89.000 VNĐ
5 Hoa cát tường Bó 500g 69.000 VNĐ
6 Hoa mẫu đơn Cành 475.000 VNĐ
7 Hoa cẩm tú cầu Cành 18.000 VNĐ
8 Hoa lan hồ điệp Cành 225.000 VNĐ
9 Hoa tulip Đà Lạt Cành 39.000 VNĐ
10 Hoa hồng Bó 20 cành 109.000 VNĐ
11 Hoa hướng dương Cành 25.000 VNĐ
12 Hoa đồng tiền Bó 20 cành 59.000 VNĐ

Khách hàng lưu ý:

 • Mức giá hoa trên có các đơn vị tính khác nhau nên cần chú ý khi so sánh
 • Giá hoa 8/3 có thể nhỉnh hơn ngày thường 10% – 20% và được Shop hoa tươi Sunny thông báo trước 1 ngày
 • Giá hoa trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Khách hàng đặt hoa mừng 8/3 thiết kế sẽ tính thêm tiền phụ kiện và công cắm hoa

1001+ mẫu hoa chúc mừng ngày 8/3 đẹp và ý nghĩa

Cùng tham khảo ngay 1001 mẫu hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng người thương ngày mùng 8 tháng 3 này ngay nhé!

Bó hoa chúc mừng 8-3

Bó hoa dâu tây tặng 8/3 cực dễ thương
Bó hoa dâu tây tặng 8/3 cực dễ thương
Bó hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu chân thành
Bó hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu chân thành
Bó hoa hồng mix nhẹ nhàng
Bó hoa hồng mix nhẹ nhàng
Bó hoa dành tặng mẹ cực kỳ ý nghĩa
Bó hoa dành tặng mẹ cực kỳ ý nghĩa

Giỏ hoa chúc mừng ngày 8 tháng 3

Giỏ hoa mừng 8/3 đẹp mắt
Giỏ hoa chúc mừng quốc tế phụ nữ đẹp mắt
Giỏ hoa chúc mừng 8/3 giá rẻ
Giỏ hoa tặng 8/3 giá rẻ
Giỏ hoa hồng phấn mix cực ấn tượng
Giỏ hoa hồng phấn mix cực ấn tượng

Lẵng hoa chúc mừng ngày 8 tháng 3

Lẵng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
Lẵng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
Sự lựa chọn tuyệt vời dành tặng chị em phụ nữ ở các văn phòng, công ty doanh nghiệp
Sự lựa chọn tuyệt vời dành tặng chị em phụ nữ ở các văn phòng, công ty doanh nghiệp
Lẵng hoa 2 tầng sang trọng mừng ngày 8/3
Lẵng hoa 2 tầng sang trọng mừng ngày 8/3

Chậu hoa chúc mừng 8/3

Chậu hoa lan hồ điệp sang trọng quý phái
Chậu hoa lan hồ điệp sang trọng quý phái
Chậu hoa cực
Chậu hoa cực “khủng” khiến ai cũng phải mê mẩn mừng ngày 8/3

=>> Tham khảo thêm: Những mẫu hoa chúc mừng 20/10 tặng phụ nữ ý nghĩa nhất

Cách ghi lời chúc mừng ngày 8/3 hay và tinh tế nhất

Lời chúc mừng ngày 8/3 kèm theo những bông hoa tươi thắm sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để bạn gửi tặng những người bà, người mẹ, người vợ, người chị, em gái,.. trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham khảo những câu chúc gợi ý sau từ Shop hoa tươi Sunny nhé!

Lời chúc ý nghĩa dành cho bà

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà yêu của cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm.
 2. Gửi bà yêu! Cháu chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chỉ biết chúc bà luôn luôn mạnh khoẻ, và luôn luôn là người bà mà cháu kính yêu quý nhất!
 3. Nhân ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi bà. Bà nhớ giữ gìn sức khỏe và sống vui bà nhé! Cháu yêu bà!

Lời chúc ý nghĩa dành cho bà

Lời chúc hay dành cho mẹ 

 1. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, con chúc mẹ yêu thật nhiều sức khỏe, luôn tươi cười mỗi ngày. Con cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.
 2. Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 3. Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 4. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Lời chúc hay dành cho mẹ 

Lời chúc hay cho vợ yêu 

 1. Đối với thế giới em chỉ là một nhưng đối với anh em là cả thế giới. Chúc người phụ nữ ngọt ngào nhất thế giới sẽ mãi là vợ yêu của anh và là mẹ hiền của các con anh!
 2. Gặp được em là điều may mắn nhất của anh, được yêu và bên em là điều khiến anh hạnh phúc nhất. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh trong suốt thời gian qua. Chúc em ngày 8 tháng 3 vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Thương em!
 3. Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh kể cả những lúc vui và khó khăn nhất. Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa em nhé. 8/3 vui vẻ hạnh phúc em nha.

Lời chúc hay cho vợ yêu 

Lời chúc ý nghĩa dành tặng người yêu 

 1. Chúc em một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ở bên em là điều may mắn nhất trong cuộc đời anh. Anh yêu em rất nhiều.
 2. Anh chúc em luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tập tốt và yêu thương anh nhiều hơn nữa. Mãi mãi yêu em.
 3. Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.

Xem thêm: Những mẫu hoa tặng mẹ đẹp và ý nghĩa nhất

Shop hoa tươi Sunny – Đặt hoa tươi online, giao hoa chúc mừng 8/3 tận nơi

Dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, việc tặng hoa chính là một cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương và tôn vinh phái đẹp của chúng ta. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tự tay đến các cửa hàng hoa để chọn lựa và mua hoa. Với mong muốn giúp đỡ các quý ông, Shop hoa tươi Sunny cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online, giao hoa miễn phí tận nơi ngày mùng 8 tháng 3.

Combo hoa + rượu mừng 8/3

Với ưu điểm hỗ trợ khách hàng 24/7 và phục vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, Shop hoa tươi Sunny đem đến cho khách hàng những bó hoa đẹp nhất, tươi nhất và chất lượng nhất để gửi bà, mẹ, vợ, người yêu, đồng nghiệp,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều lựa chọn khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, chủng loại hoa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bó hoa thật ý nghĩa và phù hợp.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách chọn hoa và không có đủ thời gian để đến các cửa hàng hoa, hãy để Dịch vụ Điện Hoa Tươi 24H giúp bạn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bó hoa tươi đẹp nhất, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy để chúng tôi chia sẻ và mang đến những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa trong dịp lễ quan trọng này nhé !!! 

Đến ngay Điện Hoa Tươi 24H để mua hoa chúc mừng 8/3 đẹp, ý nghĩa

Trên đây là một vài gợi ý của Điện Hoa Tươi 24H về các mẫu hoa chúc mừng ngày 8/3 đẹp và ý nghĩa nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn đọc. Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại: https://dienhoatuoi24h.net/. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!