Gợi ý 50+ mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày Báo chí Việt Nam 21/6 là dịp để xã hội chúc mừng và tri ân những người làm nghề báo vì những đóng góp của họ cho sự phát triển chung của đất nước. Lựa chọn những bông hoa chúc mừng ngày Báo chí đẹp là món quà thân tình để bạn gửi tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp làm báo chí. Cùng tham khảo những mẫu hoa đẹp nhất tặng ngày Báo chí Cách mạng 21/6 cùng Shop hoa tươi Sunny.

Shop hoa tươi Sunny chúc mừng ngày Báo chí 21/6

Ngày 21/6/1925, tại Quảng Châu (Trung Quốc), Chủ tịch Hồ Chí Minh (lúc bấy giờ có tên là Nguyễn Ái Quốc) đã khai sinh báo “Thanh Niên”, chính thức đặt nền móng cho nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trải qua biết bao năm tháng, báo Thanh Niên đã giương cao ngọn cờ đầu, dẫn dắt ngành báo chí Việt Nam trên con đường cách mạng, thể hiện khát vọng thống nhất của toàn dân tộc.

nguồn gốc ngày báo chí

Cho tới 25 năm sau tức ngày 2/6/1950, Chính phủ ra quyết định thành lập Hội Những người viết báo Việt Nam (nay là Hội Nhà báo Việt Nam) và lựa chọn ngày 21/6 hằng năm là ngày kỷ niệm Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đây là dịp để người trong nghề báo nói riêng và toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung nhìn lại hành trình báo chí Cách mạng đồng hành qua các giai đoạn lịch sử của dân tộc.

Nhân dịp ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam đang tới gần, Shop hoa tươi Sunny xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người hoạt động trong ngành báo chí đang vất vả mỗi ngày cập nhật tin tức mới nhất cho cộng đồng. Xin chúc các nhà báo, các biên tập viên, các phóng viên,… dồi dào sức khỏe, vững tinh thần cách mạng và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp của mình!

Shop hoa tươi Sunny chúc mừng ngày Báo chí 21/6
Shop hoa tươi Sunny chúc mừng ngày Báo chí 21/6

 

Những bông hoa chúc mừng tươi thắm là món quà phù hợp để gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn – những người hoạt động trong nghề báo chí để chúc mừng, tri ân họ trong ngày 21/6. Mỗi bông hoa đều đại diện cho những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn những đóng góp của những người làm báo cho sự phát triển chung của xã hội và toàn đất nước.

Những bông hoa không có nhiều giá trị vật chất nhưng lại chứa đựng tình cảm, sự kính trọng nghề nhà báo. Bên cạnh đó, mỗi bông hoa lại mang ý nghĩa riêng, thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất bạn muốn nhắn gửi tới họ.

Chọn hoa gì mừng ngày Báo chí Việt Nam?

Giỏ hoa mừng ngày Báo chí Việt Nam đẹp
Giỏ hoa mừng ngày Báo chí Việt Nam đẹp

Xem ngay: Các mẫu giỏ hoa đẹp, giá rẻ nhất hiện nay

Những bông hoa chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam vừa đẹp vừa ý nghĩa bạn nên chọn là:

  • Hoa hồng thể hiện tình cảm thắm thiết
  • Hoa cẩm tú cầu gửi lời tri ân sâu sắc
  • Hoa hướng dương chúc cho tương lai rạng ngời
  • Hoa lan tường chúc cuộc sống gặp nhiều may mắn
  • Hoa lan hồ điệp chúc sự nghiệp thêm thăng hoa

Ngoài việc chọn loại hoa, bạn hãy chọn màu sắc hoa phù hợp với các mối quan hệ cũng như những câu chúc đi kèm. Trong đó thì những bông hoa màu hồng đem lại cảm giác ấm áp, thể hiện tình cảm ngọt ngào. Hoa màu vàng biểu thị cho năng lượng và sự tích cực. Hoa màu xanh đại diện cho trí tuệ….

Gợi ý kiểu hoa chúc mừng ngày Báo chí 

Bó hoa mừng ngày Nhà báo 21/6

Những bó hoa đẹp chúc mừng ngày Nhà báo là gợi ý tặng hoa đơn giản mà lại mang nhiều ý nghĩa. Đây sẽ là món quà bạn gửi tặng sếp hay đồng nghiệp trong ngày 21/6, đặc biệt là các chị em. Bó hoa chúc mừng không cần to hay có sắc màu sặc sỡ mà cần tone sur tone để gửi gắm được những câu chúc tốt đẹp của bạn.

Bó hoa mừng ngày Nhà báo 21/6 Bó hoa mừng ngày Nhà báo 21/6

Giỏ hoa mừng ngày Báo chí 21/6

Giỏ hoa để bàn mừng ngày Báo chí mang nét thân thiết, là món quà để bạn gửi tặng người thân, bạn bè trong ngành báo chí. Đây cũng là lời tri ân tới họ vì những cống hiến thầm lặng trong sự nghiệp. 

Giỏ hoa mừng ngày Báo chí 21/6 Giỏ hoa mừng ngày Báo chí 21/6

Một chiếc giỏ hoa mang nét đẹp dịu dàng, kích thước nhỏ gọn có thể đặt trang trí tại bàn tiếp khách, quầy lễ tân hay bàn làm việc để các nhà báo được tiếp thêm năng lượng trong công việc.

Lẵng hoa chúc mừng ngày Báo chí 21/6

Những lẵng hoa đẹp mừng ngày Báo chí dành tặng cho các tòa soạn, đơn vị phát hành báo hay các chi nhánh lớn. Đây là món quà lịch sự, trang trọng thay cho tấm lòng của bạn đối với người làm báo. 

Lẵng hoa chúc mừng ngày Báo chí 21/6 Lẵng hoa chúc mừng ngày Báo chí 21/6

Bạn có thể mix nhiều loài hoa bên trong kệ. Trong đó hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương, hoa cúc được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Bình hoa tặng ngày Nhà báo 21/6

Bình hoa lan hồ điệp được sử dụng rộng rãi dành tặng cho các cơ quan nhân ngày Báo chí 21/6. Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp sang trọng với ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng, phú quý trong tương lai. Những sắc lan hồ điệp vàng, đỏ, cam, hồng, tím, xanh, trắng đều rất đẹp và có thể tặng trong ngày 21/6. 

Bình hoa tặng ngày Nhà báo 21/6 Bình hoa tặng ngày Nhà báo 21/6

Nếu tặng bình hoa chúc mừng ngày Báo chí cho cá nhân, hãy lựa chọn bình cắm ít cành – từ 5 cành đổ xuống. Tặng bình lan cho phòng ban hay cho cả đơn vị thì nên lựa chọn bình lớn với số lượng cành nhiều hơn – khoảng 10 đến 30 cành.

=>> Tham khảo thêm: Hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Những lời chúc mừng kỷ niệm ngày Báo chí 21/6

Cùng với những bông hoa tươi đẹp, những lời chúc chân thành gửi tới những người trong ngành là điều không thể thiếu trong ngày Báo chí 21/6:

  • Nhân dịp ngày Nhà báo Việt Nam 11/2/2023, xin gửi tới những người làm nghề báo chí lời chúc sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Chúc các cô chú, anh chị, các bạn và các em giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội để xứng với danh hiệu người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận cách mạng của đất nước.
  • Nhân ngày 21/6 đang đến gần, xin chúc các nhà báo, phóng viên,.. phát huy tốt năng lực của mình phục vụ cho sự phát triển của ngành, từ đó cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho sự phát triển chung của xã hội.
  • Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng 21/6, tôi xin chúc các đồng nghiệp trong ngành nhà báo lời chúc sức khỏe thân thương nhất. Chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn tâm huyết với nghề, không ngại gian khó để tiến lên những cột mốc mới trong sự nghiệp.
  • Ngành báo chí cách mạng từ khi khai sinh đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh lựa chọn làm công cụ sắc bén trong những cuộc đấu tranh trước đây và cho sự đi lên của đất nước ngày nay. Nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí ra đời, tôi chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, thắng lợi trên mặt trận tuyên ngôn, không ngại góp công sức cống hiến cho đất nước. Chúc các đồng chí luôn vững tay chèo, đồng hành cùng Đảng và nhân dân tiến lên trên con đường xây dựng đất nước ta giàu mạnh hơn.
Bó hoa hướng dương tặng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cực phù hợp
Bó hoa hướng dương tặng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cực phù hợp

Địa chỉ mua hoa chúc mừng ngày Báo chí đẹp

Shop hoa tươi Sunny cung cấp đa dạng kiểu dáng hoa chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn những bông hoa chất lượng nhất, thiết kế kiểu dáng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi đem gửi tặng. Đồng thời thông qua những bông hoa đó, Shop hoa tươi Sunny gửi gắm tâm huyết cùng những lời chúc ý nghĩa cho những người làm nghề báo.

Bó hoa hướng dương đẹp tại Điện Hoa Tươi 24H
Bó hoa hướng dương đẹp tại Điện Hoa Tươi 24H

Xem ngay: Những lẵng hoa chúc mừng 22/12 – ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua hoa tặng ngày Nhà báo 21/6. Shop hoa tươi Sunny tự hào vì được góp một phần công sức để tri ân những thế hệ làm nghề báo chân chính đã cống hiến hết mình cho đất nước. Liên hệ để đặt hoa qua số hotline 0384169108.

4.7/5 - (199 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *