Hoa chúc mừng Valentine 14/2

Hiển thị 1–40 của 112 kết quả

-10%

Mã: B119

1.800.000 
Xem chi tiết
-6%

Mã: B107

750.000 
Xem chi tiết

Mã: B104

1.050.000 
Xem chi tiết
-7%

Mã: B97

699.000 
Xem chi tiết
-7%

Mã: B93

1.300.000 
Xem chi tiết
-9%

Mã: B87

549.000 
Xem chi tiết
-13%

Mã: B81

1.050.000 
Xem chi tiết
-7%

Mã: B80

840.000 
Xem chi tiết
-26%

Mã: B79

500.000 
Xem chi tiết

Mã: B78

1.100.000 
Xem chi tiết
-15%

Mã: B77

850.000 
Xem chi tiết
-11%

Mã: B76

1.700.000 
Xem chi tiết
-10%

Mã: B75

1.350.000 
Xem chi tiết
-5%

Mã: B74

950.000 
Xem chi tiết

Mã: B73

1.200.000 
Xem chi tiết
-8%

Mã: B72

600.000 
Xem chi tiết
-11%

Mã: B71

800.000 
Xem chi tiết
-5%

Mã: B70

950.000 
Xem chi tiết
-17%

Mã: B69

500.000 
Xem chi tiết
-13%

Mã: B68

650.000 
Xem chi tiết
-12%

Mã: B67

1.100.000 
Xem chi tiết
-6%
-10%

Mã: B57

950.000 
Xem chi tiết
-12%

Mã: B54

1.850.000 
Xem chi tiết
-91%

Mã: B53

1.800.000 
Xem chi tiết
-11%

Mã: B51

890.000 
Xem chi tiết

Tặng hoa ngày Valentine 14/2 đã trở thành truyền thống của các cặp đôi. Những đóa hoa tươi thắm là minh chứng cho tình yêu đôi lứa lãng mạn. Trong dịp 14/2, hãy cùng với Điện hoa tươi Sunny lựa chọn mẫu hoa đẹp và ý nghĩa nhất gửi tặng tình yêu của bạn nhé!

Ý nghĩa tặng hoa chúc mừng ngày Valentine 14/2

Ngày Valentine vào 14/2 hằng năm còn được gọi là Ngày lễ tình yêu hay Ngày lễ tình nhân. Đây là dịp toàn thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa và là ngày thích hợp để tỏ tình hay cầu hôn. Sở dĩ ngày 14/2 được lựa chọn làm Ngày lễ tình nhân bởi đây chính là ngày hành quyết Valentine – một vị linh mục nổi tiếng của La Mã cổ đại, theo Wikipedia. Trong truyền thuyết, ông là người phản đối sắc lệnh cấm tổ chức đám cưới hoặc đính hôn từ Hoàng đế La Mã bằng cách bí mật cử hành lễ cưới cho các cặp vợ chồng trẻ. Vì lí do này mà ít lâu sau, Valentine bị xử tử hình. Trước thời khắc của cái chết, ông đã gửi “tấm thiệp Valentine” trao lời yêu đến một cô gái với cụm từ “from your Valentine”. Ngày nay cụm từ ngày được rất nhiều cặp tình nhân viết trên các tấm thiệp Valentine để trao gửi yêu thương.

hoa-tang-valentine

Những món quà được các cặp đôi yêu nhau lựa chọn phổ biến là socola và hoa như hoa hồng để kỷ niệm ngày lễ tình nhân 14/2 như là dấu mốc ý nghĩa trong hành trình của họ. Những món quà này là minh chứng cụ thể cho tình yêu nồng thắm cùng lời hẹn ước gắn bó bền chặt của đôi lứa. Bên cạnh đó, chàng trai hay cô gái có tình ý với “người ấy” cũng có thể lựa chọn những đóa hoa tặng Valentine đẹp trong ngày 14/2 để bày tỏ tình cảm. 

Bó hoa chúc mừng ngày Valentine
Bó hoa chúc mừng ngày Valentine

Nên chọn hoa gì tặng ngày lễ tình nhân 14/2?

Hoa hồng đỏ – loài hoa biểu tượng của ngày lễ tình nhân

Hoa hồng đỏ biểu trưng cho tình yêu nồng nàn và vĩnh cửu. Chính vì thế trong Ngày lễ tình nhân 14/2 không thể thiếu sắc đỏ của hoa hồng. Chọn sắc hoa này làm hoa chúc mừng Valentine giúp tình yêu đôi lứa thêm mãnh liệt. Bó hoa hồng đỏ rực rỡ luôn là món quà ưa thích của những cô gái trong ngày Valentine. Không chỉ mang ý nghĩa tình yêu, hoa hồng đỏ còn tôn vinh lên vẻ đẹp của người con gái – luôn hoàn hảo trong mắt nửa kia.

Bó hoa hồng đỏ chúc mừng Valentine
Bó hoa hồng đỏ tặng người yêu ngày lễ tình nhân 14/2

Những sắc hồng khác tặng chúc mừng ngày Valentine

Dịp Valentine rất thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với người bạn thầm thương bấy lâu. Không có loài hoa chúc mừng Valentine nào trong hoàn cảnh này phù hợp bằng hoa hồng phấn. Đối với bạn, “người ấy” luôn ngọt ngào, dịu dàng như sắc hoa hồng phấn, để lại niềm nhớ thương bao ngày tháng. Hoa hồng phấn tượng trưng cho tình yêu chớm nở với biết bao ngại ngùng của tuổi trẻ.

Hoa hồng phấn tặng ngày Valentine
Hoa hồng phấn tặng ngày Valentine

Hoa hồng tím là một sắc hoa chúc mừng ngày Valentine đẹp khác. Trong khi sắc hoa hồng phấn dành để tỏ tình, sắc hoa hồng đỏ thuộc về tình yêu nồng nàn thì sắc hoa hồng tím như một lời bảo chứng vĩnh cửu cho tình yêu. Màu tím là sự thủy chung, gắn bó bền lâu, trường tồn theo năm tháng. Hoa hồng tím được nhiều cặp đôi lớn tuổi lựa chọn tặng cho nhau dịp 14/2 để cảm ơn nửa kia về một hành trình ngọt ngào đã qua.

Hoa hồng tím tặng Valentine
Tặng hoa hồng tím ngày Valentine

Xem thêm: [TOP 25] Mẫu hoa tặng mẹ đẹp và ý nghĩa bạn nên biết

Tặng hoa hướng dương ngày 14/2

Tình yêu là chất xúc tác mạnh mẽ để bạn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. Tình yêu là đòn bẩy để bạn nỗ lực không ngừng không chỉ cho bản thân mà còn cho nửa kia. Dịp 14/2 này, hãy chọn hoa hướng dương làm hoa chúc mừng Valentine để biến tình yêu của bạn tràn ngập ánh nắng của sự tươi mới. Hoa hướng dương sẽ đem đến nguồn năng lượng bất tận của niềm vui và sự hạnh phúc.

Hoa hướng dương chúc mừng Valentine
Bó hoa hướng dương đẹp tặng nhân ngày 14/2

Hoa cúc mẫu đơn tặng ngày Valentine

Cúc mẫu đơn là lời nguyện thề gắn bó bên nhau trọn đời, chẳng điều gì có thể chia lìa hai nửa. Gửi tặng người yêu hay vợ – chồng bó hoa cúc mẫu đơn đẹp chúc mừng Valentine thay cho câu chúc tình yêu đôi lứa mãi vẹn nguyên, cháy bỏng như những ngày rực rỡ nhất. Không những thế, sắc hoa cúc mẫu đơn còn thể hiện hy vọng về một tình yêu bình dị, chân thành, không vội vàng nhưng lại bền lâu.

Hoa cúc mẫu đơn tặng ngày Valentine
Bó hoa cúc mẫu đơn tặng ngày Valentine

Hoa tiền tặng ngày lễ tình nhân

Một bó tiền đẹp là gợi ý tặng hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân độc đáo cho nửa kia của bạn. Món quà này vừa mang ý nghĩa tinh thần lại vô cùng thực tế. Bên cạnh công dụng về vật chất, những tờ tiền còn mang theo sứ mệnh tình yêu to lớn. Mỗi tờ tiền trong bó hoa là từng chút tình cảm bạn “gom nhặt”. Bó hoa tiền càng lớn thì tình cảm càng sâu sắc. 

Hoa tiền chúc mừng Valentine
Bó hoa tiền tặng nửa kia ngày lễ tình nhân

Gợi ý tặng hoa chúc mừng Valentine theo màu sắc

Màu đỏ là sắc hoa chúc mừng Valentine được sử dụng nhiều nhất bởi đây là màu của tình yêu. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa mãnh liệt, cháy bỏng, dạt dào cảm xúc, thăng hoa đầy lãng mạn. Để kỷ niệm Ngày lễ tình nhân 14/2 với sắc đỏ, bạn hãy lựa chọn bó hoa hồng đỏ dạng tròn hoặc kết hình trái tim hoặc kết hợp cùng những loài hoa khác.

Hoa chúc mừng Valentine sắc đỏ
Tặng hoa chúc mừng Valentine sắc đỏ

Sắc tím trong bó hoa chúc mừng ngày 14/2 thể hiện cho một tình yêu ngọt ngào. Không quá mãnh liệt như sắc đỏ, tình yêu của bạn gắn liền với sắc tím là một tình yêu bền chặt và yên bình.

Hoa đẹp chúc mừng Valentine sắc tím
Tặng hoa đẹp chúc mừng ngày 14/2 sắc tím

Màu hồng – trắng luôn song hành trong bó hoa tặng ngày lễ tình yêu thể hiện cho tình yêu chớm nở còn nhiều e thẹn. Tình yêu gắn liền với màu hồng mang nhiều mộng mơ và hy vọng về tương lai đầy lãng mạn cùng nhiều cột mốc mới.

Hoa tặng ngày Valentine sắc hồng
Hoa tặng ngày lễ tình nhân sắc hồng

Cho dù lựa chọn màu sắc hoa như thế nào thì tình cảm của bạn cho nửa kia gửi gắm qua những bông hoa vẫn là thứ đáng trân trọng nhất. Trong ngày Valentine, bên cạnh tặng hoa hãy gửi tới “người ấy” lời chúc ngọt ngào và cùng nhau có một buổi hẹn hò đáng nhớ.

=> Có thể bạn quan tâm: Lời chúc và hoa chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông 19/11 đẹp

Những lời chúc Valentine ngọt ngào tới nửa kia của bạn

Một mùa Valentine nữa đang cận kề, bạn hãy tham khảo ngay những câu chúc tình yêu ý nghĩa sau đây để gửi tặng vợ – chồng hay người yêu của mình nhé.

Lời chúc Valentine ngọt lịm dành tặng vợ, bạn gái

  • Valentine không chỉ là một ngày kỷ niệm. Với anh, mỗi ngày được bên em đều là ngày Valentine ý nghĩa. Chúc cho tình yêu chúng mình mãi trường tồn. Chúc cho cánh hồng luôn tươi thắm. Chúc em và anh được bên nhau đến mãi về sau.
Những lời chúc ngọt lịm đi kèm với bó hoa mừng Valentine
Những lời chúc ngọt lịm đi kèm với bó hoa mừng Valentine
  • Em xuất hiện như bình minh sưởi ấm tim anh. Được nhìn thấy em cười, trao em nụ hôn và những cái ôm nồng thắm là ân huệ đời đời anh ghi nhớ. Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, chúc người phụ nữ của đời anh luôn hạnh phúc. Chúc đôi mình được bên nhau đón Valentine qua nhiều năm tháng.
  • Cảm ơn em vì tình yêu nồng nhiệt dành tặng anh. Cảm ơn vì đã cho phép anh được nắm tay em, che chở và chăm sóc cho em. Tự bao giờ anh nhận ra rằng có em trong cuộc đời quan trọng như từng hơi thở, từng nhịp đập trong anh. Nhân ngày Valentine, chúc cho công chúa của anh một đời an nhiên và hạnh phúc. Happy Valentine’s Day! My Love.

Câu chúc Valentine yêu thương gửi tới chồng, bạn trai

  • Em nhớ ngày anh bước đến và dịu dàng với em. Em yêu cách anh quan tâm và yêu thương em. Em trân trọng từng ngày chúng mình được bên nhau. Dịp lễ tình nhân này, xin chúc tình yêu chúng ta mãi bền chặt. Chúc em và anh luôn nắm tay nhau vượt qua mọi gian khó. Mãi yêu anh!
Những lời chúc ngọt ngào tựa như đóa hoa mừng ngày 14/2
Những lời chúc yêu thương tựa như đóa hoa mừng ngày 14/2
  • Ngày Valentine 14/2 năm đó, anh tỏ tình em ngại ngùng mà vô cùng dễ thương. Ngày Valentine năm nay, chúng ta đã về chung một mái nhà. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi ngày Valentine của những năm sau nữa, đôi mình vẫn hạnh phúc, tình yêu chúng ta vẫn nồng nàn. Nhân ngày lễ tình nhân, chúc cho chàng trai của em luôn hạnh phúc. Ngọt ngào hôn anh!
  • Tình yêu chúng ta không phô trương nhưng lại rất lãng mạn. Đôi mình cứ thế bên nhau qua năm dài tháng rộng. Được bên anh, nhìn thấy anh mỗi ngày là niềm hạnh phúc to lớn đối với em. Này tình yêu của em, hãy luôn nắm chặt tay em nhé! Chúc anh Valentine năm nay và nhiều năm sau nữa luôn có em bên cạnh. Chúc anh một đời hạnh phúc! 

Xem thêm: Những bó hoa đẹp mừng ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ

Shop hoa tươi Sunny – địa chỉ mua hoa tặng chúc mừng Valentine 14/2 ý nghĩa

Hoa tặng Valentine tại Điện hoa tươi Sunny là những bó hoa độc nhất, thiết kế dành riêng cho tình yêu đôi lứa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình mẫu hoa chúc mừng ý nghĩa nhất gửi tặng cho nửa kia nhân ngày lễ tình nhân 14/2. Những ước muốn, những lời chúc của bạn sẽ được chúng tôi gửi gắm tinh tế qua từng bông hoa. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp ngày Valentine của bạn trở nên đáng nhớ nhất.

Là địa chỉ uy tín đặt hoa chúc mừng trên toàn quốc, Điện hoa tươi Sunny cam kết cung cấp hoa chất lượng cao đến khách hàng cùng nhiều dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn. Dù bạn là ai, đang sinh sống tại bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ một cách tận tình nhất. 

bo-hong-tang-valentine-y-nghia

Shop hoa tươi Sunny luôn mong muốn từng bó hoa được gửi tặng trong Ngày lễ tình yêu là những món quà ý nghĩa, giúp tình yêu của bạn thêm thăng hoa. Hãy ghé thăm Điện hoa tươi Sunny để lựa chọn mẫu hoa chúc mừng Valentine và nhận được sự tư vấn tận tình qua Hotline 0384169108 (phục vụ 24/7). Hãy để Điện hoa tươi Sunny giúp bạn có một ngày 14/2 thật trọn vẹn nhé!