Hoa khai trương 1 tầng

Hiển thị tất cả 28 kết quả

-9%

Mã: B125

1.000.000 
Xem chi tiết

Mã: B108

1.150.000 
Xem chi tiết

Mã: B102

1.050.000 
Xem chi tiết

Mã: M36

890.000 
Xem chi tiết

Kệ hoa khai trương 1 tầng là lựa chọn của nhiều khách hàng để gửi lời chúc mừng cho đối tác, bạn bè, người thân trong những dịp khai trương cửa hàng, công ty. Một kệ hoa khai trương đẹp, được thiết kế hài hòa từ những bông hoa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc sẽ làm cho không khí buổi khai trương thêm “Hồng Phát”.

kệ hoa khai trương 1 tầng

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn mẫu hoa nào thì hãy tham khảo bộ sưu tập kệ hoa khai trương 1 tầng đẹp, sang trọng được thiết kế bởi Shop hoa tươi Sunny ngay sau đây nhé!

>>> Tham khảo thêm: 65+ lẵng hoa khai trương để bàn đẹp, sang trọng

Kệ hoa Vạn Sự Thành Công

Kệ hoa Vạn Sự Thành Công được thiết kế từ hoa hồng vàng chùa, hồng cam spirit, hồng vàng kem, đồng tiền nhí vàng, hoa cẩm tú cầu. Đây đều là các loài hoa phổ biến trên kệ hoa khai trương, biểu tượng của tài lộc, may mắn và thành công. Vậy nên, kệ hoa Vạn Sự Thành Công rất thích hợp để thay lời chúc may mắn, thành công gửi tặng đối tác, bạn bè, người thân trong lễ khai trương. 

Kệ hoa Vạn Sự Thành Công

Kệ hoa khai trương 1 tầng Hồng Phát

Đây là một trong những kệ hoa khai trương 1 tầng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Shop hoa tươi Sunny. Kệ hoa Hồng Phát là sự kết hợp giữa 2 gam màu chủ đạo đỏ và vàng, được tạo lên từ hoa hồng đỏ ohara, hoa đồng tiền nhí vàng, hoa lan moka vàng, đỏ. Trong công việc kinh doanh, màu vàng và đỏ đại diện cho thành công, thịnh vượng.

Kệ hoa khai trương 1 tầng Hồng Phát

Kệ hoa Thịnh Vượng

Không mang sắc đỏ, vàng phổ biến như các kệ hoa khai trương 1 tầng phổ biến, Thịnh Vượng sử dụng gam màu hồng pastel làm chủ đạo, được tạo lên từ hồng ohara hồng cúc pigpog hồng và hoa đồng tiền hồng. Để kệ tạo thêm điểm nhấn và tăng sự hài hòa cho kệ hoa, Shop hoa tươi Sunny đã trang trí thêm lan hồ điệp trắng, lan vũ nữ cho Thịnh Vượng.

Kệ hoa Thịnh Vượng

Với thiết kế kệ hoa khai trương độc đáo, mới lạ, cùng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, kệ hoa Thịnh Vượng rất thích hợp để gửi tặng vào ngày khai trương, chúc cho công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Kệ hoa hoa khai trương 1 tầng Phát Đạt

Kệ hoa Phát đạt sử dụng hoa ly vàng là loài hoa chủ đạo, kết hợp với hồng môn đỏ, hoa đồng tiền hồng, hoa hồng sen và lan thái trắng để làm tăng thêm ý nghĩa may mắn, vượng của một kệ hoa khai trương. 

Kệ hoa hoa khai trương 1 tầng Phát Đạt

Thiết kế kệ hoa khai trương 1 tầng nhỏ gọn, phù hợp với các buổi lễ tổ chức trong hội trường hay những buổi khai trương cửa hàng có diện tích không quá lớn. Sự xuất hiện của Phát Đạt trong buổi lễ khai trương sẽ làm cho tăng không khí hoan hỉ cho buổi lễ.  

Kệ hoa Chúc Mừng Nắng Mai

Kệ hoa Chúc Mừng Nắng Mai được các nghệ nhân thiết kế với gam màu vàng tươi làm chủ đạo, được tạo lên từ hoa ly vàng, hoa hướng dương, hoa hồng vàng. Trong phong thủy, màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, là màu của vàng bạc, mang đến sự thịnh vượng. 

Kệ hoa Chúc Mừng Nắng Mai

Gửi tặng kệ hoa Chúc Mừng Nắng Mai tới buổi lễ khai trương như lời chúc công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra, phát triển không ngừng. 

Bên cạnh kệ hoa kể trên, bộ sưu tập hoa khai trương tại Shop hoa tươi Sunny còn có rất nhiều mẫu hoa khai trương 1 tầng đẹp, ý nghĩa để quý khách lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế hoa khai trương theo yêu cầu của khách hàng. 

hoa khai trương 1 tầng

Về chất lượng hoa tại Shop hoa tươi Sunny, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Mỗi bông hoa đều được chọn lựa kỹ lưỡng, nhập trực tiếp từ vườn, đảm bảo hoa luôn tươi mới và rực rỡ. Hoa được thiết kế từ những nghệ nhân hoa tươi khéo léo, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu hoa khai trương đẹp nhất, ý nghĩa nhất để tặng đối tác, bạn bè, người thân trong ngày khai trương.

Chúng tôi nhận đặt hoa trực tuyến, giao hoa tận nơi, thời gian giao hoa chỉ sau 30 phút, tối đa 2 tiếng khi yêu cầu đặt hoa thành công và được xác nhận. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ quý khách chọn được mẫu hoa khai trương để bàn đẹp nhất, ưng ý nhất.

Hãy liên hệ ngay Shop hoa tươi Sunny qua số điện thoại 0384 169 108 nhé!