Hoàng Thị Hải Giang – Hành trình phát triển của Shop Hoa Tươi Sunny

Mỗi loài hoa đều chứa đựng một ý nghĩa riêng biệt. Trong những ý nghĩa đó, đều mang đến một bậc cảm xúc khác nhau. Có vui, buồn, cảm động, hạnh phúc, tiếc nuối,…. Và lý do chị Hoàng Thị Hải Giang đã thành lập Shop Hoa Tươi Sunny là để có thể bày tỏ những ý nghĩa ấy cho người thân, người thương và người mà bản thân chúng ta coi trọng. Dưới đây, sẽ là những câu chuyện, tầm nhìn và sứ mệnh mà Shop Hoa Tươi Sunny luôn mong muốn mang đến cho khách hàng.

1. Hành trình của Shop Hoa Tươi Sunny

Chị Hoàng Thị Hải Giang, là người sáng lập và xây dựng thương hiệu Shop Hoa Tươi Sunny. Với những cảm xúc đầy mãnh liệt, chị Giang đã luôn phấn đấu và mang tâm tư của bản thân gửi gắm đến những giỏ quà, giỏ hoa tươi thắm. Cũng như mang đến sự khác biệt qua từng kiểu cắm hoa khác nhau.

Chị Hoàng Thị Hải Giang
Chị Hoàng Thị Hải Giang mang sự tâm huyết của mình gửi gắm tới những loài hoa

Vào năm 2021, đây được coi là năm khởi đầu của Shop Hoa Tươi Sunny. Là một người có tài năng về thiết kế và trang trí, chị Giang đã nhanh chóng đưa Shop Hoa Tươi Sunny trở thành một thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường. Không chỉ nổi bật ở những thiết kế về hoa tươi, mà chị Giang còn tập trung đến chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Với đơn vị và nguồn nhân lực có mặt khắp trên 63 tỉnh thành, Shop Hoa Sunny luôn luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Đó cũng là một trong những nguyên nhân mà Shop Hoa Tươi Sunny nhận được sự tin tưởng và sự yêu mến của Khách Hàng.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh 

2.1. Tầm nhìn

Shop Hoa Tươi Sunny luôn giữ vững mục tiêu sẽ trở đơn vị cung cấp hoa tươi đẹp nhất, tươi nhất và nhanh nhất. Để có thể đi đến mục tiêu này, Shop Hoa Tươi Sunny luôn để tâm và tập trung đến chất lượng, dịch vụ và ý nghĩa của từng sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ của cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng chọn ra được món quà hợp lý và tràn đầy ý nghĩa. Với những nỗ lực trên, Shop Hoa Tươi Sunny sẽ đạt được mục tiêu vào một ngày không xa trong tương lai.

hoang thi hai giang 3
Shop Hoa Tươi Sunny luôn để tâm và tập trung đến chất lượng, dịch vụ và ý nghĩa của từng loài hoa

2.2. Sứ mệnh 

Luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, Shop Hoa Tươi Sunny có trọng trách hỗ trợ khách hàng có thể truyền đạt và chia sẻ tình cảm, tâm tư, sự chân thành và cảm xúc một cách dễ dàng hơn. Với những sản phẩm mà Shop Hoa Tươi Sunny cung cấp, sẽ luôn chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt cho từng sự kiện khác nhau.

Ngoài ra, với sự mong muốn trở thành một phần trong khoảnh khắc đáng nhớ của khách hàng, Shop Hoa Tươi Sunny luôn có nghĩa vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp, để đưa đến những sản phẩm một cách hợp lý và ý nghĩa nhất.

Sứ mệnh của Shop Hoa Tươi Sunny
Mỗi sản phẩm từ Shop Hoa Tươi Sunny đều có ý nghĩa riêng biệt

3. Hệ thống hoa chất lượng, uy tín tại 63 tỉnh thành

Để đảm bảo được chất lượng của hoa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Shop Hoa Tươi Sunny hiện đang điều hành đông đảo nguồn lực trên khắp 63 tỉnh thành với thời gian hoạt động 24/24. Nhằm mục đích đem lại sự thuận tiện nhất, khách hàng chỉ cần đặt hàng trực tuyến trên các nền tảng như trang web, hotline, fanpage, zalo. Trong thời lượng 60 phút kể từ thời gian đặt hàng, Shop Hoa Tươi Sunny sẽ gửi gắm cho người bạn muốn gửi hoặc đem đến tận tay cho bạn. 

sản phẩm từ Shop Hoa Tươi Sunny
Shop Hoa Tươi Sunny sẽ gửi gắm cho người bạn muốn gửi hoặc đem đến tận tay cho bạn.

4. Sản phẩm đến từ Shop Hoa Tươi Sunny

Mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng, Shop Hoa Tươi Sunny luôn chuẩn bị sẵn những đóa hoa tươi thắm nhất, đảm bảo vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của hoa.

Không chỉ chú trọng về chất lượng, mà còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn qua đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Nhờ với sự đa dạng ấy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hoa để đáp ứng được từng tình huống và khoảnh khắc khác nhau. 

Sản phẩm đến từ Shop Hoa Tươi Sunny
Shop Hoa Sunny mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau

Tổng kết lại, chị Hoàng Thị Hải Giang cùng với sự tâm huyết của bản thân. Đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó cũng là một phần khiến cho Shop Hoa Tươi Sunny càng ngày phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng yêu quý hơn. Chắc chắn rằng, trong tương lai sắp tới Shop Hoa Tươi Sunny sẽ được tiến xa hơn nữa dưới sự điều hành của chị Giang.