22+ Mẫu hoa chúc mừng ngày công an nhân dân 19/8 đẹp

Dịp 19/8 ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, những món quà và lời chúc sâu sắc là nguồn động viên to lớn không thể thiếu từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Lựa chọn những bông hoa đẹp vừa ý nghĩa, vừa có giá trị thẩm mỹ. Cùng Shop hoa tươi Sunny chọn lựa những mẫu hoa chúc mừng ngày công an nhân dân tươi đẹp và phù hợp nhất gửi tặng người chiến sĩ công an nhé!

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 19/8

Ngày 19/8 là mốc son chói lọi trong lịch sử Việt Nam, đánh dấu Cách mạng tháng Tám thành công vào năm 1945, mở ra trang sử mới cho dân tộc. Ngày 19/8/1945 đồng thời là ngày các tỉnh miền Bắc lập Sở Liêm phóng, các tỉnh Trung Bộ lập Sở Trinh sát và các tỉnh miền Nam lập Quốc gia tự vệ cuộc. Lực lượng ba miền với ba tên gọi khác nhau nhưng bản chất đều là những đơn vị cảnh sát có nhiệm vụ trấn áp lực lượng phản cách mạng, giữ gìn an ninh xã hội, bảo vệ Đảng và nhân dân. Ngày 19/8 hằng năm trở thành ngày truyền thống Công an nhân dân và là ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

22+ Mẫu hoa chúc mừng ngày công an nhân dân 19/8 đẹp
Tặng hoa chúc mừng ngày công an nhân dân 19/8 đẹp

Những món quà, lời chúc gửi tặng chiến sĩ công an nhân ngày 19/8 là những lời tri ân sâu sắc gửi tới các anh, các chị đang nỗ lực hết mình ngày đêm vì sự yên bình của nhân dân. Trong những món quà đó, những bông hoa chúc mừng được lựa chọn nhiều hơn cả vì chúng mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

Chọn hoa gì chúc mừng ngày công an nhân dân? 

Hoa hướng dương

hoa chúc mừng ngày công an nhân dân 19/8 đẹp
Giỏ hoa hướng dương chúc mừng ngày công an

Hoa hướng dương là loài hoa rực rỡ, mạnh mẽ thể hiện cho sự kiên cường tựa như những chiến sĩ công an ngày đêm bảo vệ bình yên của đất nước. Hoa hướng dương được chọn tặng hoa chúc mừng ngày công an nhân dân nhiều nhất cũng bởi hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời như người công an luôn hướng về chính nghĩa, những điều tốt đẹp.

Hoa hồng

Giỏ hoa hồng chúc mừng ngày công an nhân dân
Giỏ hoa hồng chúc mừng ngày công an nhân dân

Hoa hồng đại diện cho tình yêu nồng thắm và vĩnh cửu. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình cảm đôi lứa mà còn là hiện thân cho tình cảm gia đình, bạn bè, tình đồng chí đồng đội son sắt. Tặng đóa hoa hồng cho người chiến sĩ công an nhân ngày 19/8 là cách thể hiện tình cảm yêu thương quý mến tới họ.

Hoa lan hồ điệp

chúc mừng ngày công an
Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày công an

Hoa lan hồ điệp biểu trưng cho vẻ đẹp cao quý tượng trưng cho trách nhiệm lớn lao trên vai những người công an. Nét thanh cao, sang trọng của từng cánh hoa cũng biểu tượng cho những phẩm chất tốt đẹp người công an nhân dân cần có. 

Hoa tulip

Giỏ hoa chúc mừng ngày công an nhân dân
Giỏ hoa tulip và những bông hoa sặc sỡ chúc mừng ngày công an

Mua hoa tulip để tặng hoa chúc mừng ngày công an nhân dân chính là lời chúc về cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh tới những anh cảnh sát. Bởi đặc thù công việc mà người công an thường xuyên phải đối mặt với hiểm nguy, gian khó nên lời chúc này vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng.

Hoa ly

Giỏ hoa ly hồng chúc mừng ngày công an
Giỏ hoa ly hồng chúc mừng ngày công an

Hoa ly mang vẻ đẹp cao sang và sắc sảo. Hoa ly cũng thể hiện cho những mục tiêu cao cả trong cuộc đời cần hướng đến cũng như mục tiêu duy nhất của người công an nhân dân là bảo vệ, giữ gìn trật tự an ninh tổ quốc, giữ gìn sự bình yên cho xã hội.

Những mẫu hoa chúc mừng ngày công an nhân dân đẹp nhất 

Nhân ngày 19/8, hãy cùng Shop hoa tươi Sunny chọn những bó hoa, lẵng hoa chúc mừng ngày công an nhân dân tươi thắm nhất gửi tặng những người chiến sĩ cảnh sát nhé!

=> Xem thêm: 55+ lẵng hoa chúc mừng 22/12 ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Câu chúc ý nghĩa mừng ngày công an nhân dân 19/8

Bên cạnh những bông hoa tươi thắm thì những lời chúc ý nghĩa là món quà không thể thiếu để bạn gửi tặng tới những chiến sĩ công an trong ngày kỷ niệm 19/8:

  • Cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân ngày đêm không quản khó khăn giữ cho xã hội được yên bình hạnh phúc. Chúc các anh có một ngày kỉ niệm 19/8 thật trọn vẹn và dồi dào sức khỏe!
  • Hôm nay nhân dịp kỷ niệm … năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân 19/8, tôi rất vui và tự hào khi khoác trên mình trang phục của người chiến sĩ công an nhân dân. Tự hứa với lòng phải luôn kiên định, giữ vững bản lĩnh chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp để đóng góp một chút gì đó cho sự phát triển chung của quê hương, đất nước. Nhân ngày này, tôi cũng xin chúc các đồng chí công an sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  • Nhân ngày kỷ niệm 19/8, chúc các cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân lời chúc sức khỏe dồi dào. Chúc các anh học tập và công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh là người chiến sĩ công an nhân dân.
  • Nhân ngày truyền thống Công an nhân dân 19/8, chúc những “bóng hồng” trong ngành công an lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các chị có tinh thần vững vàng, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xem ngay: Chọn lẵng hoa chúc mừng đại hội ý nghĩa và trang trọng

Mua hoa chúc mừng ngày 19/8 to đẹp tại Shop hoa tươi Sunny

Shop hoa tươi Sunny sẵn sàng đồng hành cùng bạn gửi tới những bông hoa chúc mừng ngày công an nhân dân tươi thắm nhất tới người chiến sĩ công an nhân ngày 19/8. Với hàng ngàn mẫu hoa đẹp, đa dạng thể loại, giống hoa, màu sắc, kích thước, bạn sẽ tìm được mẫu hoa ưng ý phù hợp với những lời chúc muốn gửi tặng tới những người công an.

Mua hoa tại Shop hoa tươi Sunny
Mua hoa tại Shop hoa tươi Sunny

Dịch vụ điện hoa tươi 24H nhanh chóng đặt hoa chúc mừng tới tay khách hàng chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa được đảm bảo trong suốt quá trình đặt và giao hoa. Những nhân viên tận tâm tại Shop hoa tươi Sunny luôn quan niệm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy đặt hoa toàn quốc.

Nhân ngày 19/8 này, hãy gửi tặng những bông hoa chúc mừng ngày công an nhân dân đẹp nhất tới người chiến sĩ công an. Cũng nhân dịp này, Shop hoa tươi Sunny xin chúc lực lượng công an luôn mạnh khỏe, vững vàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

4.8/5 - (188 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *