Hoa chúc mừng 27/2

Hiển thị 1–40 của 48 kết quả

-6%

Mã: B139

2.350.000 
Xem chi tiết
-9%

Mã: B130

500.000 
Xem chi tiết
-9%

Mã: B125

1.000.000 
Xem chi tiết
-18%

Mã: B124

450.000 
Xem chi tiết
-10%

Mã: B126

1.350.000 
Xem chi tiết
-8%

Mã: B114

870.000 
Xem chi tiết
-7%

Mã: B101

1.250.000 
Xem chi tiết
-17%

Mã: B91

499.000 
Xem chi tiết
-5%

Mã: B90

749.000 
Xem chi tiết
-9%

Mã: B82

499.000 
Xem chi tiết
-6%

Mã: B24

850.000 
Xem chi tiết
-10%

Mã: B23

650.000 
Xem chi tiết

Mã: 509

2.088.000 
Xem chi tiết
-10%

Mã: 508

2.250.000 
Xem chi tiết

Mã: M42

1.150.000 
Xem chi tiết

Mã: M52

1.350.000 
Xem chi tiết

Mỗi năm vào dịp 27/2, người Việt Nam lại cùng chào đón ngày Thầy thuốc Việt Nam – tôn vinh và tri ân những người đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nhân dịp này, các đơn vị y tế, các trường học và cả cộng đồng dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đặc biệt để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các bác sĩ, y tá và những người làm việc trong ngành y tế.

Shop hoa tươi Sunny chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Hãy cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của việc tặng hoa trong ngày 27/2 cũng như tham khảo những mẫu hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

Lịch sử của ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/2 là ngày thầy thuốc Việt Nam, ngày tôn vinh những bác sĩ, y tá, điều dưỡng, dược sĩ và những người khác làm trong ngành y tế. Vào ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát biểu trong hội nghị cán bộ y tế rằng cần phải đoàn kết, yêu thương người bệnh và đồng lòng xây dựng nền y học nước nhà lớn mạnh. Và trên hết, Bác căn dặn “Lương y như từ mẫu” – bác sĩ phải luôn ân cần chăm lo, yêu thương người bệnh. Như vậy từ năm 1955, cứ đến ngày 27/2 là những người trong ngành y tế lại cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và lời phát biểu của Bác.

Ngày 27/2 là dịp để người dân cả nước gửi tặng những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế

Đến ngày 6/2/1955, phát huy tích cực những lời dặn dò của Bác ngày ấy, Hội đồng Bộ trưởng (hiện nay là Chính phủ) quyết định lấy ngày 27/2 hằng năm là ngày tôn vinh thầy thuốc Việt Nam. Đây là dịp để người dân cả nước gửi tặng những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Ý nghĩa của việc tặng hoa tươi ngày 27/2

Lẵng hoa chúc mừng là món quà tinh thần đẹp và ý nghĩa gửi tặng những người thầy thuốc, y bác sĩ trong ngày kỷ niệm 27/2. Vẻ đẹp và phẩm chất cao quý của người thầy thuốc được ví như vẻ đẹp và ý nghĩa sâu xa của những bông hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam. 

Những bông hoa tươi thắm là lời cảm ơn, trân trọng sâu sắc đối với đội ngũ y bác sĩ
Những bông hoa tươi thắm là lời cảm ơn, trân trọng sâu sắc đối với đội ngũ y bác sĩ

=>> Xem thêm: Gợi ý 50+ mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc

Ngày 27/12 là thời điểm để chúng ta biểu dương lòng biết ơn sâu sắc đến những người Thầy thuốc, những người không ngần ngại hy sinh sức khỏe cá nhân để phục vụ cộng đồng. Việc tặng hoa chúc mừng vào ngày 27/2 cho những người thân, bạn bè hoặc những người quen đang hoạt động trong ngành y tế là cách để tôn vinh, tri ân và bày tỏ lòng cảm kích đối với họ. Đồng thời, việc này cũng mang ý nghĩa chúc họ sức khỏe, thành công và may mắn. Đây thực sự là một nét văn hóa đáng trân quý của người Việt và cần được bảo tồn và phát triển.

bó hoa cẩm tú cầu

Một số loại hoa mang ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc thích hợp để tặng Nhân ngày 27/12 đó là: hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng hồng, hoa hướng dương.

Ca ngợi công lao vĩ đại của người Thầy thuốc

Qua đợt dịch Covid-19, chúng ta càng thấy những cống hiến vĩ đại, những hi sinh thầm lặng của người Thầy thuốc. Họ quên đi bản thân mình, bỏ xa những lợi ích cá nhân để mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Các đội ngũ y bác sĩ ngày đêm túc trực, hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Ngày 27/12 chính là dịp để chúng ta ca ngợi những cống hiến vĩ đại của người Thầy thuốc.

bó hoa cẩm chướng

Các loại hoa mang ý nghĩa ca ngợi những đóng góp bạn có thể tham khảo để chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/12 đó là: hoa thủy tiên, hoa cẩm chướng, hoa huệ,…

Gợi ý chọn loại hoa tặng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chọn hoa chúc mừng trong Ngày Thầy thuốc Việt Nam cần sự tinh tế không hề nhỏ. Nó vừa phải thể hiện được tình cảm, và tấm lòng của người tặng, vừa phù hợp với tinh thần liêm khiết, thanh bạch của ngành y. Vì thế, những loài hoa đẹp như hướng dương, cẩm tú cầu, lan hồ điệp hay hoa hồng sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất cho dịp lễ ý nghĩa này. 

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương được coi là loài hoa tốt nhất để tặng vào ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 nhờ mang trong mình những ý nghĩa cao đẹp vô cùng phù hợp với ngành y.

Hoa hướng dương được ưu tiên gửi tặng người thầy thuốc trong ngày 27/2. Hoa hướng dương đại diện cho sự ngay thẳng, chính trực và tinh thần lạc quan, tích cực. Hoa hướng dương cũng mang một vẻ đẹp rạng rỡ tựa như ánh mặt trời. Tặng hoa hướng dương ngày 27/2 mang ý nghĩa động viên tinh thần, chúc cho những người thầy thuốc có tinh thần, động lực làm việc và gặt hái nhiều thành công.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu cũng là loài hoa chúc mừng 27/2 rất phù hợp để gửi tặng những người thầy thuốc đáng kính. Chúng ta đều biết hoa cẩm tú cầu mang ý nghĩa như một lời xin lỗi chân thành. Nhưng ít ai biết được cẩm tú cầu cũng là loài hoa được dành tặng để thay lời cảm ơn, tri ân sâu sắc. Vẻ đẹp của cẩm tú cầu còn thể hiện cho sự viên mãn. Tặng cẩm tú cầu ngày thầy thuốc Việt Nam sẽ là món quà mà bạn muốn dành tặng cho những người thầy thuốc trực tiếp cứu chữa cho mình cùng lời chúc cuộc sống viên mãn, an lành.

Hoa lan hồ điệp

Loài hoa tiếp theo phù hợp làm hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam là lan hồ điệp. Vẻ đẹp cao quý của hoa lan hồ điệp chính là sự tôn vinh những phẩm chất, đức tính “lương y như từ mẫu” của người y bác sĩ. Tặng hoa lan hồ điệp thay lời chúc sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn và lòng dũng cảm không ngại gian khó tới những người làm y tế. 

=> Xem thêm: 55+ Mẫu hoa chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Hoa hồng

Một loài hoa chúc mừng ngày ngọt ngào khác tri ân những người thầy thuốc là hoa hồng. Những bông hoa hồng tươi thắm là cách bày tỏ tình cảm, sự trân quý dành cho đội ngũ y bác sĩ. Vẻ đẹp ngọt ngào của hoa hồng cũng chính là lời nhắc nhở bác sĩ phải luôn biết giữ mình, ân cần chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình.

Gợi ý chọn hoa tặng nam/nữ thầy thuốc ngày 27/2

Nhân dịp 27/2 Shop hoa tươi Sunny xin được gửi tới bạn những mẫu hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đẹp và ý nghĩa để bạn dành tặng tới đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ.

Hoa tặng nữ thầy thuốc ngày 27/2

hoa hồng tặng sinh nhật

Dù mạnh mẽ đến đâu, các nữ thầy thuốc vẫn là những người phụ nữ cần được quan tâm và bảo vệ. Khi chọn hoa tươi dành tặng cho các nữ thầy thuốc, nữ y bác sĩ, chúng ta nên lựa chọn các loại hoa có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, mang những nét đẹp dịu dàng, chẳng hạn hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa baby, hoa cẩm chướng,…

Hoa tặng nam thầy thuốc kỷ niệm 27/2

bó hoa hướng dương

Đối với các thầy thuốc, y bác sĩ nam khi chọn hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam, chúng ta nên lựa chọn các loại hoa có màu sắc nam tính hơn, mang những nét đẹp mạnh mẽ, thể hiện sự vươn lên và sức sống mãnh liệt. Nên ưu tiên các loài hoa: hướng dương, lan hồ điệp, hoa cúc, hoa hồng đỏ,…

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 

Ngoài những bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa hay chậu hoa chúc mừng tươi thắm gửi tặng trong ngày thầy thuốc 27/2 thì những câu chúc ý nghĩa là điều không thể thiếu để bạn bày tỏ tình cảm dành tới họ.

Tặng hoa kèm theo những lời chúc cao đẹp là không thể thiếu
Tặng hoa kèm theo những lời chúc cao đẹp là không thể thiếu

Tham khảo ngay những câu chúc các bác sĩ, thầy thuốc, y tá, điều dưỡng và nhân viên y tế chất chứa nhiều tình cảm dưới đây:

  • Nhân ngày thầy thuốc 27/2, chúc anh luôn mạnh khỏe, công tác tốt, thành công trên con đường mình đã chọn.
  • Chúc các y bác sĩ tại bệnh viện một ngày 27 tháng 2 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang này.
  • Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, xin chúc các y bác sĩ sức khỏe tốt, công tác tốt, tinh thần tốt, phát huy tốt lời dặn dò “Lương y như từ mẫu – Thầy thuốc như mẹ hiền”. 
  • Chào mừng ngày kỷ niệm 27/2, chúc các y bác sĩ, các thầy thuốc luôn vững vàng, chân cứng đá mềm cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.
  • Gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Cảm ơn bác sĩ đã tận tình cứu chữa giúp tôi có được ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn chỉ chúc bác sĩ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn.

=> Xem thêm: 22+ Mẫu hoa chúc mừng ngày Công an Nhân dân 19/8 đẹp

Đặt hoa chúc mừng 27/2 tại Shop hoa tươi Sunny

Shop hoa tươi Sunny cung cấp những mẫu hoa chúc mừng ngày 27/2 tươi thắm. Chúng tôi hiện đã có mặt tại toàn bộ 63 tỉnh thành, sẵn sàng gửi tới khách hàng những bó hoa ý nghĩa nhất dành cho đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế trong ngày kỉ niệm này.

Shop hoa tươi Sunny cung cấp những mẫu hoa chúc mừng ngày 27 tháng 2 chất lượng cao

Shop hoa tươi Sunny hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn gửi tặng những bông hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tươi thắm và ý nghĩa nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0384 169 108 để nhận tư vấn và đặt hoa nhé!

Những bông hoa là món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng những người làm ngành y nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. Nhân dịp ngày 27/2 này, hãy gửi gắm tình cảm và những câu chúc chân thành nhất qua những bông hoa dành tặng y bác sĩ nhé! Shop hoa tươi Sunny luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn được những mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất!