Mẫu hoa viếng đám tang nên chọn tại tiệm hoa Hà Tĩnh

Trong số những sản phẩm về hoa thì hoa viếng đám tang là sản phẩm khó chọn lựa nhất, bởi vì thực chất hoa viếng được chia khá nhiều loại mỗi loại lại có một ý nghĩa riêng và phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên để đặt hoa viếng bạn không nên đặt theo các mẫu lạ trên mạng mà nên chọn các mẫu hoa viếng có sẵn tại tiệm hoa Hà Tĩnh.

1. Tiệm hoa Hà Tĩnh chuyên cung cấp hoa tươi, hoa viếng

Với hàng trăm mẫu hoa viếng đám tang có sẵn tiệm hoa Hà Tĩnh là một trong số những tiệm hoa cung cấp dịch vụ đặt hoa viếng hàng đầu hiện nay. Khách hàng có thể đến tiệm hoa để chọn mẫu và mua hoa, ngoài ra còn có thể đặt hoa qua website, số điện thoại của shop hoa rất tiện lợi.

Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đặt hoa viếng tại tiệm hoa Hà Tĩnh, vì tại shop có nhiều loại hoa khác nhau các mẫu hoa viếng được cắm theo nhiều chủ đề, nhiều kích thước và giá cả từ thấp tới cao tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ có những mẫu hoa viếng mà tại cửa hàng hoa tươi Hà Tĩnh còn có các mẫu hoa bó, hoa giỏ, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa Lan nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

2. Những mẫu hoa viếng đám tang nên đặt tại shop hoa Hà Tĩnh

Tùy thuộc vào người mất già hay trẻ, mối quan hệ của người đặt hoa đám tang mà chọn những mẫu hoa phù hợp để gửi chia buồn. Tránh trường hợp gửi hoa đám tang không phù hợp, bạn nên tham khảo các mẫu hoa dưới đây:

  • Vòng hoa truyền thống và vòng Lan tím: là vòng hoa phổ biến nhất trong các đám tang đây là mẫu hoa viếng cơ bản có thể dùng trong mọi trường hợp tuy nhiên đây là mẫu đã có từ lâu, giá rẻ nên có khá ít khách hàng chọn lựa.
  • Kệ hoa chia buồn: một trong những mẫu hoa viếng được đặt nhiều nhất tại shop hoa Hà Tĩnh, kệ thường có 2 tầng với tầng trên là vòng hoa tròn to và bên dưới là một lẵng hoa nhỏ hơn. Các hoa thường được dùng là hoa hồng trắng, lan trắng cùng các lá màu xanh với 2 màu mộc mạc thể hiện sự thương tiếc và tiếc nuối với người đã khuất.
  • Vòng hoa chia buồn: thường được làm từ hoa cúc trắng với nhiều kích thước khác nhau và các lá màu xanh không chỉ thể hiện sự thương tiếc mà còn có ý nghĩa người ở lại không bao giờ quên sự tồn tại của người mất. Các vòng hoa chia buồn thường được dùng để viếng những người trẻ tuổi.
  • Vòng hoa hình thánh giá: thánh giá là biểu tượng dành riêng cho những người mất bên đạo, vậy nên nếu bạn muốn chia sẻ nỗi buồn với người mất bên đạo thì nên đặt hoa viếng hình thánh giá nhé.
  • Hoa viếng hình chữ thập: tiệm hoa tươi gần đây thường hay nhận đặt hoa viếng hình chữ thập dành cho người theo đạo phật, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bên lương cũng có thể dùng hoa hình chữ thập nếu trong đám tang có các nhà sư đọc kinh.

Trên đây là một số mẫu hoa viếng cơ bản bạn nên chọn tại shop hoa Hà Tĩnh, nhưng nếu bạn muốn đặt hoa viếng theo mẫu có sẵn thì chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn và nhận làm.

3. Hoa viếng tại shop hoa Hà Tĩnh có đắt không? Tại sao nên đặt hoa viếng tại đây?

Trên thị trường giá của các loại hoa viếng có giá khá cao đặc biệt là các lẵng hoa viếng được làm từ hoa hồng trắng hoặc hoa Lan. Tuy nhiên tại shop hoa Hà Tĩnh khách hàng có thể đặt hoa viếng với mức giá vô cùng tốt chỉ từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ có mức giá hoa viếng rẻ mà chất lượng hoa của shop hoa luôn được đảm bảo, tiệm hoa Hà Tĩnh cam kết luôn nhập hoa mới mỗi ngày nên các lẵng hoa viếng khách đặt luôn tươi mới trong quá trình sử dụng.

Ngoài các sản phẩm hoa tươi thông thường chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện hoa tươi, nhận làm và ship hoa tươi cho tất cả các địa chỉ tại Hà Tĩnh. Trong trường hợp khách hàng cần gấp chúng tôi sẽ ship hoa hỏa tốc nhận liền.

Tận tình – chu đáo, với tất cả khách hàng dù chỉ tham khảo hay sử dụng sản phẩm tại shop hoa Hà Tĩnh đều sẽ có nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm tận tình. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, túi tiền của khách.

Cam kết đền bù 100%, vì các sản phẩm hoa tươi trong quá trình vận chuyển rất dễ bị va chạm dẫn đến dập, rụng hoa nhưng chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi mới sẽ không bị dập hay hư hại. Trong trường hợp vì vận chuyển mà sản phẩm hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Để đặt được những lẵng hoa viếng đẹp, phù hợp với hoàn cảnh tại Hà Tĩnh hãy liên hệ ngay với shop hoa Hà Tĩnh qua Website: dienhoatuoi24h.net hoặc số điện thoại 0384169108. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí về các sản phẩm hoa tươi cũng như dịch vụ điện hoa tươi trong toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384169108