Shop hoa tươi bắc kạn địa chỉ điện hoa hỏa tốc uy tín

thùy lương 25/06/2021
shop-hoa-tuoi-bac-kan-dia-chi-dien-hoa-hoa-toc-uy-tin

Bạn không ở Bắc Kạn nhưng lại muốn gửi tặng hoa cho bạn bè ở Bắc Kạn, hay thậm chí bạn ở Bắc Kạn nhưng lại không có thời gian đi chọn hoa tươi và đi tặng vậy phải làm sao để tặng được hoa trong trường hợp này. Giải pháp dành cho bạn chính là bạn chỉ cần chọn một shop hoa tươi Bắc Kạn có dịch vụ điện hoa tươi vậy là bạn có thể gửi thẳng những bó hoa đẹp đến người bạn muốn rồi đó.

Và nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín để đặt hoa tươi Bắc Kạn thì hãy đọc ngay thông tin bên dưới nhé.

Dịch vụ điện hoa tươi là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay những dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc rất phát triển trong đó có dịch vụ giao hoa tươi và dịch vụ đó được gọi là điện hoa tươi. 

Dịch vụ điện hoa tươi là khi khách hàng có nhu cầu các công ty, cửa hàng hoa sẽ thay mặt khách hàng gửi hoa đến bạn bè, người thân, đối tác,....mà khách hàng không cần đến tận nơi.

Và khi công nghệ càng phát triển thị điện tín hoa cũng rất phát triển dù bạn ở Tp. Hồ Chí Minh cũng có thể tặng hoa cho bạn bè hay người thân ở Hà Nội, thậm chí khi bạn ở nước ngoài cũng có thể tặng hoa cho bạn bè trong nước.

Và hiện nay ở Bắc Kạn đã có dịch vụ điện hoa tươi, tuy nhiên khách hàng cần phải chọn được cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

2. Ưu và nhược điểm của dịch vụ điện hoa tươi tại Bắc Kạn

Với mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng, dịch vụ điện hoa tươi cũng vậy nên khách hàng cần lưu ý chọn nhà cung cấp chất lượng để đảm bảo không mất tiền oan.

Ưu điểm của điện hoa Bắc Kạn

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vì chỉ cần ở nhà hay chỗ làm đều có thể điện hoa Bắc Kạn giao trên cả nước mà không cần phải đến cửa hàng. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những bạn yêu xa cần tặng hoa vào các dịp lễ, kỷ niệm,.....

Khách hàng có thể thoải mái tham khảo giá cả các loại hoa của nhiều nhà cung cấp mà không cần đến cửa hàng, và có rất nhiều lựa chọn tốt cho bản thân.

Thời gian giao nhanh, thường thì nhà cung cấp sẽ giao hoa theo khung giờ mà khách hàng yêu cầu hoặc giao trong ngày nếu khách không yêu cầu giờ.

Nhược điểm của điện hoa  Bắc Kạn

Vì là hình thức mua sắm trực tuyến nên nếu khách hành chọn phải nhà cung cấp kém chất lượng rất dễ gặp tình trạng hoa héo, hoa cũ, dập,.... 

Giao sai giờ, vì nhiều khách hàng cần giao hoa đúng giờ để đúng với ý nghĩa quà tặng nhưng người giao lại giao sai giờ làm khách hàng khó chịu.

Tình trạng "bỏ con giữa chợ" có nghĩa là sau khi khách hàng đã đặt hoa Bắc Kạn và thanh toán thì người bán không quan tâm mà giao hàng theo ý mình.

Làm sai mẫu khách yêu cầu, nhiều khách đã có mẫu hoa sẵn muốn nhà cung cấp làm theo nhưng vì tay nghề kém bó hoa sẽ xấu hơn mẫu nhiều nhưng nhà cung cấp vẫn giao hoa và thu tiền.

3. Dùng dịch vụ điện hoa tươi Bắc Kạn ở đâu

Hiện nay ở Bắc Kạn đã có khá nhiều nhà cung cấp có dịch vụ điện hoa tươi, tuy nhiên chỉ có một vài nhà cung cấp chất lượng và nếu bạn muốn đặt hoa Bắc Kạn thì nên chọn shop hoa Sunny.

Shop hoa Sunny là chuỗi cửa hàng hoa lớn có mặt tại các thành phố lớn như Bắc Kạn, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,... Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện  hoa tươi uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Tại Sunny khách hàng có thể đặt tất cả các loại hoa cho các dịp như hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa khai trương, hoa lan hồ điệp, hoa giỏ, hoa bó,..... 

Với đa dạng các loại hoa nhập cũng như hoa trong nước có thể bó theo nhiều mẫu hot trên thị trường hiện nay.

Hoa tươi Bắc Kạn tại Sunny được nhập mới mỗi ngày đảm bảo khi đến tay người nhận vẫn tươi mới, có hương thơm dịu nhẹ. Nếu hoa tới tay khách có bất kỳ hư hỏng gì Sunny sẽ bồi thường lại một sản phẩm tương tự.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm Sunny có thể làm theo các mẫu khách yêu cầu và giống đến 80%-99%.

Khách hàng có thể hẹn thời gian giao hoa tươi Bắc Kạn Sunny đảm bảo sẽ giao đúng giờ khách yêu cầu mà không có bất kỳ sai sót nào. Đặc biệt chúng tôi còn có thể giao hỏa tốc, siêu nhanh dành cho những khách hàng đang gấp.

Đặc biệt hoa tươi Bắc Kạn tại Sunny có giá cả vô cùng phải chăng, từ thấp đến cao phù hợp với mọi khách hàng. Đồng thời Sunny còn có những chương trình ưu đãi, sale lớn dành cho khách hàng mỗi ngày.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đặt hoa Bắc Kạn Sunny còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để dùng dịch vụ điện hoa tươi hỏa tốc tại Bắc Kạn khách hàng có thể truy cập Website: dienhoatuoi24h.net hoặc liên hệ zalo 0384169108 để đặt hàng và được hỗ trợ nhé.

 

 

 

 

 

 


 

Hotline: 0384.169.108 Chat Facebook Chat Zalo