Top 100+ những lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất

Khi muốn đưa vào hoạt động thì cửa hàng phải làm lễ khai trương. Đây cũng được xem là một trong những dịp mà bạn bè gia đình có thể gửi đến gia chủ và cửa hàng của họ những món quà khai trương. Cùng theo đó là những lời chúc khai trương thật độc đáo và ý nghĩa, để người thân và bạn bè của bạn có thêm thật nhiều may mắn và tài lộc trong buôn bán, kinh doanh cửa hàng, công ty mới. Nếu bạn vẫn chưa biết câu chúc nào hay thì tham khảo bài viết bên dưới sẽ giúp bạn chọn được cho mình những lời chúc hay ý nghĩa, còn đem lại may mắn cho người thân, người bạn của mình.

loi-chuc-mung-khai-truong-hay-y-nghia-nhat-1

Cụm từ “khai trương hồng phát” có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta trong những ngày đầu năm, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Câu khai trương hồng phát có ý nghĩa gì?

Từ “hồng phát” là một từ Hán Việt, có nghĩa là ví tiền tăng lên nhanh chóng. Trong đó, “hồng” là bao màu đỏ, ví may mắn cho ngày đầu năm mới và các loại ví may mắn khác; “phát” là chỉ việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt, giàu có nhanh chóng. Cầu cho “khai trương hồng phát”, có nghĩa là công việc làm ăn của gia chủ sẽ phát đạt, tài vận năm nay vượng phát.

Gửi những câu chúc khai trương hồng phát hay và ý nghĩa

Khi đến tiệc khai trương thì những lời chúc khai trương cửa hàng hay và ý nghĩa đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ.

 1.  Thật vui khi có mặt ngày hôm nay, đối với thành công mới này, tôi xin gửi đến bạn lẵng hoa chúc mừng và câu chúc bạn khai trương hồng phát, chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước. Cùng với sự nghiệp của bạn ngày càng thành công như ước muốn.
 2. Khởi đầu mới, sự nghiệp mới, thử thách mới, thành công mới, mong các bạn luôn có thần tài trong cửa hàng của mình. Trong túi luôn có tiền, vui vẻ thoải mái.
 3. Bạn bè bao nhiêu năm rồi, tôi rất vui mừng hy vọng công việc kinh doanh của chúng tôi tiếp tục buôn may bán đắt, được mùa bội thu. Cửa hàng này luôn giao dịch ngày càng thành công, tấn tiền, tấn tài, tấn bình an.
 4. Khai trương của anh chị, em xin chúc nhanh chóng sắm máy đếm tiền tự động nhé. Xin chúc mừng, chúc mừng.
 5. Chúc bạn vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc – thành công đại thành công. Chúc mày mọi việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tiền vào đầy túi.
 6. Tôi rất vui chúc bạn khai trương may mắn, luôn cán đích chỉ với nửa con trăng. Rất vui và xin chúc mừng, chúc mừng.
 7. Hãy thật thành công vì tao rất tham, tao muốn được mày mời thêm nhiều lần khai trương khác nữa, không phải một lần này đâu nhé.
 8. Tôi rất vui vì hy vọng cửa hàng của bạn sẽ bán chạy, khách hàng là của khách, khách là của khách. Đối với công việc kinh doanh cửa hàng ngày càng thuận lợi và thành công hơn.
 9. Với sự mới mẻ này , chúc quý công ty trở thành đơn vị luôn đi đầu trong ngành. Trong tương lai càng ngày càng phát triển hòa nhập với nền Quốc tế.
 10. Chúng tôi tin rằng một khởi đầu mới sẽ là điềm lành cho sự phát triển mới. Bạn sẽ đưa thương hiệu của công ty bạn lên một tầm cao mới.
 11. Thành công mới này, mình xin chúc quý công ty luôn trở thành địa chỉ chất lượng nhận được sự quan tâm và hỗ trợ và phát triển công ty từ nhiều nhà đầu tư lớn.
 12. Chúc công ty của bạn luôn vượt qua được nhiều cạm bẫy và rủi ro trên thị trường sẽ là một con sư tử dũng mãnh và dũng mãnh.
 13. Xin chúc bạn khai trương hồng phát, tôi chúc cửa hàng của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, làm ăn phát tài phát đạt.
 14. Xin chúc cửa hàng mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm. Cửa hàng có lợi nhuận ngày càng tăng cao.
 15. Vô cùng hoan hí. Xin chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh! Công ty sẽ gặt hái nhiều thành công và tiền của.
 16. Tôi chúc công ty bạn ngày luôn là sự lựa chọn hàng đây của khách hàng, ngày càng lớn mạnh. Công ty là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng.
 17. Có mặt ở đây hôm nay tôi xin chúc cho công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa. Luôn phát triển sánh đôi với các nước Quốc tế.
 18. Mình rất vui mừng, xin chúc công ty luôn thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công! Hoan hỉ hoan hỉ thành công đại thành công.
 19. Mình xin chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc. Trong quá trình phát triển sự nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công, đem lại nhiều tiền của vật chất.

loi-chuc-mung-khai-truong-hay-y-nghia-nhat-2

Những câu chúc khai trương nhà hàng, khách sạn

Lời chúc khai trương nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Đối với những lời chúc hay, ý nghĩa tượng trưng cho món quà tinh thần mang lại nhiều may mắn và thành công cho người nhận lời chúc.

 1. Tôi hy vọng bạn bè của tôi dũng cảm trên thương trường, chiến thắng trong tất cả các trận chiến, và dũng cảm như một chiếc áo dài. Thành công lớn. Xin chúc mừng.
 2. 21.Chúc cửa hàng của bạn luôn làm ăn phát đạt, luôn có khách hàng yêu quý, khách hàng thân thiết, tiền vào như nước. Mở thêm chi nhánh.
 3. Tôi hy vọng rằng cửa hàng của bạn tôi sẽ luôn là điểm đến đầu tiên của tất cả các khách hàng tiềm năng. Khách hàng đến và đi. Cửa hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ vững chắc.

Lời chúc khai trương spa

Câu chúc mừng khai trương đi kèm những mẫu hoa khai trương là món quà tinh thần, chúc gia chủ thành công. Công việc làm ăn ngày càng thành thông, tiền bạc ngày càng nhiều, túi ngày càng nhiều. Cùng theo kịp với thời đại. Dưới đây là một số lời chúc khai trương tiệm spa đẹp và ý nghĩa để bạn tham khảo.

 1. Chúc bạn phát tài trong cửa hàng mới. Thành công trong công việc kinh doanh này nhé.
 2. Chúc mừng thành công mới, may mắn mới, thịnh vượng, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tiền bạc vật chất ngày càng nhiều, túi cũng rủng rỉnh.
 3. Chúc anh chủ quán một chữ “vượt qua” vượt mọi quy tắc, vượt mọi thành công, vượt qua mọi khó khăn, tiến tới thành công.
 4. Giống như một con tàu mạnh mẽ, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tụy và cánh buồm vững chắc, nó có thể chống chọi với mọi sóng gió trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công. Sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu càng sớm càng tốt.
 5. Xin chúc công ty thịnh vượng, may mắn, thịnh vượng, vạn sự như ý và thành công! Xin nồng nhiệt chúc mừng khai trương, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 6. Chúc cửa hàng phát triển nhanh chóng, có nhiều đột phá và thành công, mang lại nguồn thu nhập khủng. An tâm và vui vẻ.
 7. Trong những năm tháng sắp tới chúc cửa hàng luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc
 8. Tôi rất vui và chúc tiệm spa may mắn và không ngừng phát triển. Các cửa hàng ngày càng đông đúc và tiền bạc đổ về.
 9. Là một người gắn bó cùng em suốt nhiều năm qua, chị chúc mừng em khai trương chi nhánh mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt. Sẽ gặt hái nhiều thành công như mong ước.
 10. Tôi xin chúc mừng tiệm spa của bạn đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, đã và đang là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. Xin chúc mừng.

loi-chuc-mung-khai-truong-hay-y-nghia-nhat-3

Lời chúc khai trương quán cafe

Những lời chúc mừng khai trương quán cà phê dành cho những ai đang kinh doanh quán cafe thật hay và ý nghĩa. Giúp bạn gửi những món quà tinh thần đến chủ nhà. Tôi hy vọng rằng công việc kinh doanh của chủ sở hữu sẽ trở nên thuận lợi và thành công hơn.

 1. Hôm nay gặp được anh rất vui, mong sự nghiệp của anh thuận buồm xuôi gió, làm đâu thắng đó, công thành danh toại. Tiền vào như nước, tinh thần sảng khoái.
 2. ​​Chúc công việc kinh doanh quán cà phê của bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, gãy tay. Xin chúc mừng.
 3. Vạn sự tin tưởng, mong quán cafe của anh luôn được khách hàng tin tưởng, kinh doanh buôn may bán đắt. Cửa hàng ngày càng đông, bán mỏi tay.
 4. Một quán cà phê nữa đã khai trương, tôi chúc bạn ngày càng thành công. Tiếp theo, tiếp tục mở thêm chi nhánh. Công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ hơn.
 5. Là một người me thân thiết xin chúc quán cafe của anh chị ngày khai trương thật đông khác. Khi cửa hàng mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao. Tiền đếm mỏi tay.
 6. Chúng em xin chúc quán cafe của anh chị luôn thành công và phát đạt. Gặt hái nhiều thành công như mong đợi, tiền của vật chất ngày càng đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.
 7. Anh rất vui mừng, chúc mừng khai trương quán cafe mới của em. Chúc mừng, chúc mừng.
 8. Khai trương suôn sẻ, khách khứa tấp nập, tiền bạc rủng rỉnh! Xin chúc mừng!
 9. Sự khởi đầu mới, chúc cho quán cafe của bạn luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới. Trong tương lai tiền vào như nước, phát tài phát đạt.
 10. Hoan hỉ, xin chúc quán cafe luôn mua may bán đắt và doanh thu lúc nào cũng cao vời vợi. Tương lai sẽ có tiền đếm mỏi tay. Chúc mừng anh chị.
 11. Chúc quán cafe ngày nào cũng đông khách, và đạt doanh thu cao hàng tháng. Đối với việc kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió, tiền vào rủng rỉnh đầy túi.
 12. Chúc quán cafe của anh chị phát tài, phát lộc buôn bán thuận lợi và có nhiều nhiều khách quen. Em xin chúc mừng anh chị khai trương hồng phát.
 13. Sau khi ngày khai trương ngày tốt lộc về, gia chủ đắt hàng cười hả hê. Chúc mừng, chúc mừng.
 14. Mình xin chúc quán khai trương suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi va thu nhập đều đều. Quán sẽ kinh doanh ngày càng thuận lợi, đếm tiền mỏi tay.
 15. Là một người bạn thân xin chúc quán buôn may bán đắt, tiền bạc thu vào “ào ào”. Và việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công, phát tài phát đạt.
 16. Ngày hôm nay nhân ngày khai trương, chúc quán cafe của anh chị buôn bán phát đạt và bội thu. Trong tương lai gần tiền vào như nước, đếm hoài không hết.

=>> Xem thêm: Gợi Ý 55 Mẫu Hoa Mừng Khai Trương Quán Cafe Ấn Tượng

Một vài lời chúc khai trương bằng tiếng Anh

Nếu trong trường hợp chủ cửa hàng kinh doanh là người nước ngoài. Thì bạn hãy tham khảo một số lời chúc khai trương hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh nhằm thể hiện tấm lòng của bạn gửi đến người nhận. Hy vọng rằng việc làm ăn ngày càng thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

 1. I wish the company more and more development, constantly reaching out further, and prospering.

– Có nghĩa là: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

 1. I wish the company to prosper! And always leading the group with the highest sales.

– Có nghĩa là: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Sẽ luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.

 1. The company is growing stronger and always the first choice of every customer.

– Có nghĩa là: Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

 1. I wish the company more and more growth and growth in the coming time.

– Có nghĩa là: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

 1. I wish the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies.

– Có nghĩa là: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Sẽ luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

 1. I wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough.

– Có nghĩa là: Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

 1. I wish the company more and more development and non-stop.

– Có nghĩa là: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

 1. I hope your restaurant is always successful and prosperous.

– Có nghĩa là: Chúc quán ăn của em luôn thành công và phát đạt.

 1. I wish your restaurant always good fortune, to disperse all the business is as smoothly.

– Có nghĩa là: Chúc quán ăn anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện buôn bán được suôn sẻ như ý.

loi-chuc-mung-khai-truong-hay-y-nghia-nhat-4

Một số bài thơ mừng khai trương ý nghĩa và độc lạ nhất

Đặc biệt, bên cạnh những lời chúc còn có những bài thơ mừng khai trương vô cùng ý nghĩa. Đối với từng bài thơ khai trương đều mang ý nghĩa hay và góp thêm phần hào hứng, và tưng bừng hơn cho ngày khai trương. Hãy cùng tham khảo những câu thơ hay dành cho ngày khai trương như sau:

 1. Ngày khai trương ngày tốt lộc tràn về
 • Đối với gia chủ đắt hàng cười hả hê
 • Lúc này tiền vào như nước đếm không xuể
 1. Tương lai chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.
 • Ngày hôm nay hoàng đạo ngày khai trương
 • Mình đây xin chúc làm ăn phát mọi đường
 • Đặc biệt tài lộc dồi dào luôn tấn tới
 • Chất lượng ,danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.
 1. Ngày hôm nay hoàng đạo ngất ngây
 • Cùng thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng
 • Ngày khai trương cửa hàng khang trang
 • Cùng hướng ra đông hải thênh thang lộc tài.
 1. Đặc biệt, hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài
 • Xin chúc mừng bạn đã có nhà hàng khai trương
 • Bên cạnh kệ hoa tươi đẹp chúc mừng
 • Tôi cũng góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi
 1. Xin chúc cho người bạn của tôi
 • Luôn kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào
 • Sẽ bán một mà lại được hai
 • Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền.
 1. Chúc làm một mà lại có hai
 • Sẽ có năm có tám nối dài mai sau
 • Cùng công danh phú quý bền lâu
 • Tôi xin chúc gia đình bạn tôi
 • Tương lai rộng mở sống đời vinh hoa

kệ hoa khai trương

Một số bài thơ mừng khai trương ý nghĩa và độc lạ nhất

Đặc biệt, bên cạnh những lời chúc còn có những bài thơ mừng khai trương vô cùng ý nghĩa. Đối với từng bài thơ khai trương đều mang ý nghĩa hay và góp thêm phần hào hứng, và tưng bừng hơn cho ngày khai trương. Hãy cùng tham khảo những câu thơ hay dành cho ngày khai trương như sau:

 1. Ngày khai trương ngày tốt lộc tràn về
 • Đối với gia chủ đắt hàng cười hả hê
 • Lúc này tiền vào như nước đếm không xuể
 1. Tương lai chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.
 • Ngày hôm nay hoàng đạo ngày khai trương
 • Mình đây xin chúc làm ăn phát mọi đường
 • Đặc biệt tài lộc dồi dào luôn tấn tới
 • Chất lượng ,danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.
 1. Ngày hôm nay hoàng đạo ngất ngây
 • Cùng thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng
 • Ngày khai trương cửa hàng khang trang
 • Cùng hướng ra đông hải thênh thang lộc tài.
 1. Đặc biệt, hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài
 • Xin chúc mừng bạn đã có nhà hàng khai trương
 • Bên cạnh kệ hoa tươi đẹp chúc mừng
 • Tôi cũng góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi
 1. Xin chúc cho người bạn của tôi
 • Luôn kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào
 • Sẽ bán một mà lại được hai
 • Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền.
 1. Chúc làm một mà lại có hai
 • Sẽ có năm có tám nối dài mai sau
 • Cùng công danh phú quý bền lâu
 • Tôi xin chúc gia đình bạn tôi

kệ hoa khai trương đẹp

=>> Gợi ý 12 món quà tặng khai trương ý nghĩa, nhiều tài lộc

Những cách để gửi gắm lời chúc mừng khai trương tinh tế và ý nghĩa

Những lời chúc mừng thường đi kèm với những món quà ý nghĩa hoặc những bông hoa nhiều màu sắc. Lời chúc mừng ngắn gọn thường được in trên băng rôn và đính kèm trên món quà để ngày khai trương thêm vui tươi. Bên cạnh đó, để thể hiện sự chân thành và tinh tế, bạn có thể chuẩn bị một tấm thiệp handmade nhỏ hoặc mua sẵn để ghi lại những tình cảm, thông điệp của mình dành cho người nhận.

Khai trương là một dịp quan trọng, vì vậy bạn nên tặng một số món quà ý nghĩa để tượng trưng cho sự may mắn và tốt đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo một số món quà ý nghĩa nhất cho ngày khai trương dưới đây:

 • Trang sức gốm sứ: mang ý nghĩa kỷ niệm và thể hiện sự sang trọng, đẹp đẽ.
 • Hoa quả: Mang ý nghĩa mang lại điềm lành, thịnh vượng, tạo không khí vui vẻ.
 • Bộ ấm chén: thể hiện sự tinh tế, sang trọng, tôn lên phong cách và đẳng cấp riêng của người nhận.
 • Đồng hồ: một vật dụng cần phải có, mang ý nghĩa tôn trọng và khuyến khích
 • Hoa tươi: Nhiều người lựa chọn hoa tươi để đến chúc mừng khai trương bởi vì hoa đại diện cho sự tươi mới, thành công. Hy vọng đem đến thành công cho người chủ.

Bài viết trên là 100+ lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất mà Shop Hoa Sunny mang đến cho bạn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn một lời chúc thật phù hợp

4.9/5 - (88 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *