Tình yêu và ý nghĩa số lượng hoa hồng bạn cần nên biết

Hiện nay, trên khắp thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng có nhiều loài hoa đẹp, độc đáo. Nhưng loài được các cặp tình yêu ưa chuộng nhất khi loài này mang vẻ đẹp tinh tế đó là hoa hồng. Bài viết dưới đây nói lên ý nghĩa số lượng hoa hồng mà bạn có thể tham khảo cũng như tặng cho người mình thương với các con số mang ý nghĩa đặc biệt này!

y-nghia-so-luong-hoa-hong-1

Khái quát chung về ý nghĩa số lượng hoa hồng

Hoa hồng được mọi người biết đến là một loài hoa chứng minh cho tình yêu đôi lứa, thường sẽ đếm theo số lượng hoa hồng tặng cho người mình yêu trong những dịp Valentine, 20/10, … Tuy nhiên, số hoa hồng được thể hiện ở mỗi lần tặng như mang cho bạn những ý nghĩa khác nhau vì thế bạn cần phải biết ý nghĩa số lượng hoa hồng là gì? Để tặng cho người yêu/ vợ theo đúng ý nghĩa mà mình mong muốn bạn nhé!

Các bạn cũng có biết rằng hoa hồng với một vẻ ngoài kiêu hãnh, màu sắc tươi mới có một hương thơm dịu nhẹ, làm người không thích hoa hồng cũng phải tò mò ngửi xem.

Vậy ý nghĩa hoa hồng như biểu tượng cho niềm vui – hạnh phúc- hòa bình – sức sống và cuối cùng là liên quan mật thiết với tình yêu.

Những ý nghĩa số lượng hoa hồng bạn cần nên biết

Tùy vào những loại hồng mang một ý nghĩa riêng, như cách chọn hoa hồng làm quà muốn nói tình cảm của mình trong đó ý nghĩa của số hoa hồng được nhiều người quan tâm đến. Bạn có thể tham khảo những con số bên dưới mang đến cho bạn những điều đặc biệt khác nhau trong việc tặng hoa hồng theo số giúp bạn chinh phục được nửa kia.

  • 1 nhánh hồng: chỉ với 1 bông hồng ý muốn nói lên trái tim của người tặng chỉ có hình bóng của bạn mà thôi hay bạn là người duy nhất họ tin tưởng.
  • 2 nhánh hồng: được xem là biểu tượng của sự thủy chung giữa tình yêu của 2 người.
  • 10 nhánh hồng: trong các con số từ 0 đến 10 thì số 10 còn được biết với nghĩa là thập. Ý muốn nói ở đây là tình cảm chúng mình là thập toàn thập mỹ, một tình cảm không bờ bến.
  • 99 đóa hồng: khẳng định một lời hứa tuyệt đối với người mình thương là không giờ phai nhòa dù năm tháng cứ trôi.
  • 108 đóa hồng: với ý nghĩa là người yêu sẽ nhận lời kết hôn của mình chứ? Bạn có thể xem thêm các mẫu hoa cưới bằng hoa hồng tại đây .
  • 365 đóa hồng: tượng trưng cho một tình yêu da diết luôn nghĩ về tương lai phía trước của đôi mình.
  • 999 đóa hồng: như muốn nói rằng tình yêu của mình dành cho nửa kia là chân thành, lúc nào cũng say đắm không bao giờ nhạt phai nên bạn có thể chọn bó này chứng tỏ tình yêu của mình nhé!

Bên cạnh đó, ngoài những ý nghĩa số hoa hồng có trên chứng minh tình yêu của một ai đó dành cho bạn và tình yêu của bạn dành cho người ấy. Thì ý nghĩa tặng hoa hồng cũng có thể dành cho những tình cảm khác như: tình bạn, tình yêu thương gia đình, tình bằng hữu lâu năm gắn bó, … Nó thể hiện qua những năm tháng kỷ niệm của bạn thân, kỷ niệm bằng hữu, … là những ngày đặc biệt mà mình muốn nhắc gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp.

y-nghia-so-luong-hoa-hong-2

Ý nghĩa tặng hoa hồng tại sao lại được nhiều người đón nhận?

Có khi nào bạn hỏi rằng liệu ý nghĩa tặng hoa hồng tại sao lại mang giá trị tinh thần đến cho người được tặng. Vậy vì sao bạn lại chọn việc tặng hoa hồng dành cho người mình thương, thân thiết trong những dịp đặc biệt?

Thị giác của con người được tác động

Trong số 5 giác quan của người thì thị giác chiếm tới 80% việc cảm thụ bên ngoài. Nhờ vậy ý nghĩa số hoa hồng sẽ được người nhận cảm thụ với một tâm trạng vui mừng, chính nhờ vào việc cảm thụ sẽ giúp cho bạn được một cảm giác hạnh phúc.

Hàn gắn các mối quan hệ không đồng nhất

Việc tặng hoa hồng cho ai đó cũng có thể giúp mối quan hệ của bạn được hàn gắn lại hơn, tăng sự tương tác qua lại giữa bạn bè, người thân, gia đình và xã hội.

Dù mối quan hệ bạn và người kia là gì đi nữa thì việc tặng một số lượng hoa hồng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, như một lời chào hỏi như một lời động viên, … Của chính bạn dành tặng cho người đó cho dù món quà bạn tặng chỉ là 1 bông hồng cũng đem lại sự vui vẻ cho người nhận nó rồi.

y-nghia-so-luong-hoa-hong-3

Giá 1 bông hồng bao nhiêu trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều hoa hồng tươi với những kích cỡ cũng như dáng vẻ và giá cả cũng khá là chênh lệch. Đối với người yêu thích loài hoa này thì có thể tham khảo giá trên thị trường hiện dao động từ 1 bông có giá từ 2.000 – 3.000 đồng nếu bạn mua lẻ. Còn đối với mua sỉ thì 50 bông/ 80.000 – 300.000 đồng tùy thuộc vào loại bông bạn chọn.

Địa chỉ mua số lượng hoa hồng lớn ở đâu uy tín?

Để lựa chọn những bông hồng đẹp, ưng ý dành tặng cho những dịp lễ sinh nhật hay những dịp khai trương, kỷ niệm, … Bạn phải lựa chọn cho bạn đơn vị cung cấp số lượng hoa hồng uy tín – chất lượng, tại Shop hoa Sunny bạn có thể lựa chọn những bông hoa tươi, chất lượng theo từng ý nghĩa của số hoa hồng.

Hoa hồng là loài hoa mang đến sự vui vẻ – kiêu hãnh và còn mang lại hạnh phúc. Nhưng tùy vào ý nghĩa số lượng hoa hồng mà mang đến những con số với những điều chúc gì cho người nhận được có thể là một lời tỏ tình hay mang đến sự thịnh vượng. Vì thế, bạn có thể tham khảo tại https://dienhoatuoi24h.net/ mang đến cho bạn những bông hồng tươi như ý muốn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384169108